Truyền cảm hứng từ “Cất cánh”

21/11/2019 07:30 PM | Sống

Các khách mời của “Cất cánh” đã mang tới những câu chuyện nhân văn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả truyền hình. Chương trình tháng 11 tới đây có sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một chủ đề vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Truyền cảm hứng từ “Cất cánh”

Lên sóng từ đầu năm 2018, sau gần 02 năm, chương trình "Cất cánh" do Ban Thanh thiếu niên – Đài truyền hình Việt Nam sản xuất đã đi qua nhiều liveshow với các chủ đề, các khách mời bình luận và diễn giả khác nhau.

Chương trình "Cất cánh" là chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, được sản xuất dưới dạng talkshow về diễn thuyết, là nơi khán giả có những trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Từ những câu chuyện bình thường, những quan điểm, trải nghiệm của họ thiết kế như một sự kiện đặc biệt trong mỗi tháng, được tổ chức ở một địa điểm đặc biệt.

Trong chương trình phần nội dung chính, và được chờ đón nhất là sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt, người mà tất cả khán giả đều mong chờ được nghe họ nói. Người đó có thể là Cựu sinh viên HAVARD, nhóm quản trị cao cấp tạ các tập đoàn lớn, nhóm cựu học viên chương trình học bổng chính phủ FULBRIGHT, AUSAID , nhóm FORBES Việt Nam 30 UNDER 30, những người nổi tiếng tài năng trong xã hội, cũng có thể là những gương mặt ấn tượng do báo trực tuyến zing.vn, báo thể thao & văn hóa bình chọn.

Năm 2019, thách thức đặt ra với ekip là phải đào sâu hơn các câu chuyện của khách mời và truyền tải những thông điệp sâu sắc hơn tới khán giả. Một điểm mới mà ekip Cất cánh 2019 hướng đến là tăng sự tương tác với khán giả - những người có cùng chung mối quan tâm và quan điểm với mỗi chủ đề xoay quanh đời sống xã hội qua trang VTVNews của Đài truyền hình Việt Nam và trang fanpage Đài Truyền hình Việt Nam. Từ tháng 11/2018, một phiên bản số Cất cánh được phát trực tiếp song song trên Trang điện tử VTVNews của Đài Truyền hình Việt Nam đã và đang tiếp tục được duy trì như một điểm hẹn neo đậu những phần tương tác của khán giả dành cho Cất cánh phiên bản truyền hình.

Xin mời độc giả và quý vị theo dõi chương trình Cất cánh số tháng 11 năm 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 23/11/2019 và phát lại vào 14h10 thứ 5 tuần kế tiếp trên kênh VTV1 vào ngày 28/11/2019.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm