Trước trận Việt Nam - UAE: 'Chợ đen' náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần

13/11/2019 03:59 PM | Thời sự

Trước ngày diễn ra trận đấu kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, "chợ đen" vẫn hoạt động náo nhiệt trước cửa SVĐ Mỹ Đình, giá vé vẫn cao gấp 4-5 lần giá gốc.

Trước trận Việt Nam - UAE: 'Chợ đen' náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần
 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 1.

Chỉ còn một ngày nữa, trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs DDT UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra. Trước cửa SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), 'chợ đen' hoạt động rất đông đúc và sôi nổi. Dân "phe vé" liên tục chào mời những người có nhu cầu mua vé vào sân xem bóng nhằm hưởng chênh lệch. Nhu cầu mua vé của người hâm mộ tăng cao khiến giá vé được đẩy lên nhiều lần.

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 2.

Ở thị trường "chợ đen" có đủ các loại mệnh giá từ cao nhất đến thấp nhất.

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 3.

Một phe vé cho biết, giá vé khán đài A, B được hét với giá 2,3 triệu đồng/cặp (giá gốc là 600 nghìn đồng/cặp), C, D với giá 1,6 triệu đồng/cặp (giá gốc là 400 nghìn đồng/cặp).

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 4.

Tuy giá vé cao, nhưng nhiều dân phe cũng sẵn sàng bỏ tiền ra ôm vé số lượng lớn. Họ sẵn sàng thu mua hết các loại vé nếu có người bán.

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 5.

Ngoài vé trận UAE, vé trận Thái Lan cũng trên đà "sốt". Dự báo gần đến ngày đá còn được đẩy cao hơn nữa.

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 6.

Trước đó VFF đã tiến hành bán vé trực tuyến trận Việt Nam vs UAE ở vòng loại World Cup (ngày 14/11 tới). Như thường lệ thì tất cả các mệnh giá vé được niêm yết (200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng) nhanh chóng được bán hết.

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 7.

Ngay sau đó, VFF đã thực hiện việc trả vé cho người hâm mộ qua đường bưu điện. Giá vé trên thị trường chợ đen bắt đầu nhộn nhịp, rất nhiều dân buôn đã rao bán vé với giá trên trời. Đa phần mức giá được rao gấp nhiều lần giá gốc.

 Trước trận Việt Nam - UAE: Chợ đen náo nhiệt, giá vé vẫn cao gấp 4 lần - Ảnh 8.

Một "phe vé" ngang nhiên công khai bán vé bóng đá trước cửa SVĐ Mỹ Đình.

Theo Duy Phạm

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện kinh doanh

CEO tỷ phú của startup giá trị nhất xứ sở Kim chi: Bỏ học Harvard tạo dựng nên đế chế kinh doanh trị giá 9 tỷ USD, được mệnh danh là 'Amazon của Hàn Quốc'

Trong thương mại điện tử, nếu Mỹ có Amazon, Trung Quốc có Alibaba thì Hàn Quốc có Coupang, startup bán lẻ trực tuyến lớn nhất xứ sở kim chi với doanh thu hàng năm lên tới hàng chục tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Đọc thêm