Trong ngày công bố hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo không quên gửi lời tri ân bầu Đức

07/11/2019 01:51 PM | Kinh doanh

Bầu Đức chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt ĐT Việt Nam vào năm 2017.

Trong ngày công bố hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo không quên gửi lời tri ân bầu Đức

Bản hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo sẽ có thời hạn 3 năm. Cả 2 bên đều đặt nhiều kỳ vọng vào bản hợp đồng này. Thầy Park đã đạt được nhiều thành công với bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua. Những chiến tích của U23 và ĐT Việt Nam có lẽ đều vượt xa dự kiến vào thời điểm nhà cầm quân người Hàn Quốc mới đặt chân tới Việt Nam.

Nhớ lại 2 năm trước, HLV Park Hang-seo không quên gửi lời cảm ơn đến bầu Đức: "Tôi nhớ đến thời điểm 2 năm trước khi tôi được gặp ban lãnh đạo VFF và ông Đoàn Nguyên Đức. Tôi xin gửi lời cảm ơn với những gì đã được hỗ trợ trong thời gian qua và cảm ơn bầu Đức".

 Trong ngày công bố hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo không quên gửi lời tri ân bầu Đức - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn thêm 3 năm hợp đồng dẫn dẫn U23 và ĐTQG Việt Nam

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng ghi nhận những đóng góp của bầu Đức: "Trong hợp đồng 2 năm trước, VFF nhận được sự hỗ trợ nhiều từ PCT Tài chính nhiệm kỳ trước.

VFF đánh giá rất cao đóng góp và trách nhiệm của ông Đoàn Nguyên Đức với bóng Việt Nam. Trong quá trình làm việc, chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với nhau.

Ông Đức vẫn luôn nói VFF phải hết sức chủ động để tìm ra giải pháp, giúp cho HLV Park Hang-seo tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam và có những thành công tiếp theo trong tương lai".

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm về chuyện trả lương cho HLV Park Hang-seo trong hợp đồng mới:

"Về mặt nguyên tắc, chúng tôi không thể tiết lộ con số cụ thể tiền lương và đơn vị doanh nghiệp nào đã tài trợ cho việc trả lương.

Nhưng xin khẳng định như đã trả lời, VFF nhận được nhiều sự hỗ trợ từ nhiều doanh nghiệp. Hiện tại VFF đang phải lo cho 12 đội tuyển và luôn phải hoàn thiện lực lượng chuyên gia cho tất cả. Dù có hay không các đơn vị tài trợ, VFF vẫn luôn phải đảm bảo để điều này được thực hiện tốt nhất".


Theo Nara

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  park hang seo, bầu Đức
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

U22 Việt Nam vào chung kết: Mười năm thắp lại mộng vàng

Tối 7/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã đánh bại Campuchia 4-0 để giành quyền vào Chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30. Mười năm sau kỳ SEA Games 25 trên đất Lào, bóng đá Việt Nam lại đứng trước cơ hội tranh đoạt tấm HCV.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tiết lộ 3 bí quyết sales thành công ngay cả với những công ty không sở hữu lợi thế cạnh tranh nổi bật

Bán hàng không dễ, đặc biệt trong trường hợp bạn không dẫn đầu hay không có thể mạnh vượt trội so với đối thủ. Vậy nhưng theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, doanh nghiệp có thể thành công nhờ 3 bí quyết dưới đây.

Đọc thêm