Triều Tiên sản xuất áo khoác... ăn được

29/01/2019 09:30 AM | Thời sự

Triều Tiên đã ra mắt dòng trang phục mới được quảng cáo là hoàn hảo cho hoạt động leo núi, khám phá bởi một số loại áo khoác thậm chí có thể… ăn được.

Triều Tiên sản xuất áo khoác... ăn được

Triều Tiên sản xuất áo khoác... ăn được - Ảnh 1.

Loại áo khoác trong nhóm trang phục mới được công bố. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 27/1 đưa tin Trung tâm Nghiên cứu Trang phục thuộc Bộ Thực phẩm và Vật dụng thiết yếu hàng ngày của Triều Tiên đã công bố những sản phẩm may mặc độc đáo này.

Nổi bật trong đó là loại áo khoác có thể ăn được với thành phần chính là sợi cotton nhân tạo tổng hợp từ protein, amino axit, nước quả, magiê, sắt và canxi.

Triều Tiên sản xuất áo khoác... ăn được - Ảnh 2.

Trang phục nữ giới được đánh giá mang hơi hướng thập niên 90 của thế kỷ trước. Ảnh: Daily Mail

Bên cạnh đó còn có trang phục sở hữu ống tay áo thông minh cảm nhận được tình trạng sức khỏe của cơ thể người mặc.

Dòng thời trang mới được công bố trong ấn phẩm với 47 trang dành cho nam và 103 trang dành riêng cho nữ giới.

Tờ The Sun (Anh) cho biết trào lưu thời trang hiện nay tại Triều Tiên là túi xách nam.

Theo Hà Linh

Báo Tin Tức

Từ khóa:  triều tiên
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thaco Group và "quý nhân" Hoàng Anh Gia Lai

Có thể nói, trong khi Thaco Trường Hải đang loay hoay tìm cách đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động nhằm bảo đảm tăng trưởng, thì việc Hoàng Anh Gia Lai tìm đến đề nghị hợp tác chính là giúp Thaco "gãi đúng chỗ ngứa".

Sau khi bắt tay Nguyễn Kim bán hàng online, FPT Shop lại tiếp tục chơi lớn: Cho khách đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức, 2 tuần có sản phẩm đến tay

Từ nay, khách hàng có thể đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức trên website của FPT Shop, với giá hiển thị là giá trọn gói về Việt Nam. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hóa là Fado - một đơn vị thương mại điện tử xuyên biên giới với 2 đối tác chính là Amazon và Alibaba.

Từng gây shock khi tuyên bố kết nối cả trực thăng thay vì chỉ ô tô, xe máy, nhưng đúng ngày hẹn mở ứng dụng Fastgo thì chẳng thấy FastSky ở đâu!

"FastSky sẽ là game-changer trong ngành công nghiệp vận tải", CEO Fastgo Nguyễn Hữu Tuất từng trả lời báo giới về dịch vụ di chuyển bằng trực thăng. Dịch vụ này, ông Tuất cho biết, dự kiến Fastgo bắt đầu cung cấp từ 25/4. Tuy nhiên, đến nay app của Fastgo vẫn chưa hiển thị tính năng gì mới ngoài FastCar và FastBike.

Đọc thêm