Triệu phú bí ẩn rầm rộ quảng cáo tuyển vợ

10/06/2019 10:15 AM | Kinh doanh

Một triệu phú bí ẩn ở đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Mỹ sau khi cho đăng quảng cáo tuyển vợ trên những tấm biển cỡ lớn đặt trên nhiều tuyến đường ở bang Utah.

Triệu phú bí ẩn rầm rộ quảng cáo tuyển vợ

Các quảng cáo có nội dung nêu rõ triệu phú thuộc giáo phái Mặc môn (LDS) đang tìm kiếm bạn đời và mời các ứng viên tiềm năng đăng ký tham gia một "sự kiện VIP độc quyền" thông qua trang web. Theo chuyên gia mai mối Erin Schurtz, chiến dịch quảng cáo tuyển vợ rầm rộ như trên là hợp pháp.

Triệu phú bí ẩn rầm rộ quảng cáo tuyển vợ - Ảnh 1.

Bà Scurtz tiết lộ trên báo Salt Lake City Tribune rằng, mình là người sáng lập chiến dịch xe duyên độc đáo cho vị khách hàng giàu có và muốn thu hút càng nhiều sự chú ý càng tốt. Triệu phú bí ẩn rõ ràng đã đạt được ý định khi chỉ tính tới đầu tháng 5 đã có tới 326 phụ nữ đăng ký tham gia sự kiện tuyển vợ độc, lạ của ông. Do các biển quảng cáo vẫn được trưng ở nơi công cộng tới hết tháng 5, nên số ứng viên cuối cùng được tin phải lên tới hàng ngàn.

Theo hãng thông tấn ABC, dù quá trình đăng ký tham gia buổi hẹn hò tuyển vợ với triệu phú đã kết thúc nhưng trang LDSMillionaireMatchmaker.com khuyến khích những phụ nữ bỏ lỡ cơ hội tiếp tục đăng ký cho những sự kiện tương tự trong tương lai.

Đối với những người đăng ký đúng hạn, họ nhận được yêu cầu điền vào một mẫu thông tin cá nhân, kể cả dáng người (thanh mảnh, thể thao, trung bình, hơi dư cân, to lớn hay bé nhỏ). Ngoài việc cung cấp 2 ảnh chân dung, họ cũng phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tôn giáo, chẳng hạn như từng sinh hoạt trong một nhóm LDS chưa và liệu họ có đang được giới thiệu tham gia giáo phái hay không.

Chuyên gia mai mối Schurtz tiết lộ, bà và khách hàng triệu phú đang xem xét kỹ lưỡng các hồ sơ và chọn ra 20 ứng viên xứng đáng nhất cho buổi gặp mặt trực tiếp. Về triệu phú bí ẩn, bà Schurtz mô tả đó là một người điển trai, trong độ tuổi từ 30 - 45, từng làm việc trong Nhà Trắng dưới thời một tổng thống Mỹ thuộc đảng Cộng hòa.

Triệu phú từng thử tìm "ý trung nhân" từ nhiều nguồn nhưng thất bại. Giải thích về lí do dùng biển quảng cáo tuyển vợ rầm rộ, người đàn ông này nói: "Việc đó ám chỉ tôi có đủ khả năng chu cấp cho một gia đình. Nhưng nó không nhằm cho thấy tôi đang tìm kiếm một kẻ đào mỏ. Nếu chiến dịch marketing này giúp tôi tiếp cận một số ứng viên tiềm năng thú vị, đây sẽ là một chiến dịch thành công".

Tuy nhiên, triệu phí bí ẩn nói trên không phải là người đầu tiên chọn dùng biển quảng cáo cỡ lớn để tìm "một nửa" của mình. Năm 2013, Gordon Engle, một doanh nhân trung niên ở thành phố Chicago, Mỹ cũng thuê một biển quảng cáo đối điện ga Stevenson để tuyển những phụ nữ sẵn sàng hẹn hò với ông.

Theo Tuấn Anh

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện du lịch 4.0 của Thiên Minh Group: Từ đội quân 35 người vật vã cầm bảng đón 1.000 khách/ngày, nghe khách "chửi" như cơm bữa, nay giảm xuống còn 1 người, doanh thu tăng 10 triệu USD

Để giải quyết bài toán đón 1.000 khách/ngày tại Sân bay quốc tế Phuket (Thái Lan), Thiên Minh Group cắt cử một đội gồm 35 người, ngồi trước một tấm bảng lớn, dò từng tên khách và chuyến bay, sau đó liên hệ với lái xe. Chỉ cần một chuyến bay đến muộn, đội này lại phải nhắn tin lại cho tất cả lái xe đón các khách trên chuyến bay đó. Tỷ lệ miss là 5%, tức cứ 1.000 người, có 50 người không được đón. Họ lên TripAdvisor, thậm chí đến cả văn phòng chửi…

Câu chuyện kinh doanh

Nỗi lòng của Shark Dzung Nguyễn: Chọn nhà đầu tư cũng như chọn chồng, startup nếu vì tiền mà dính "thính" hạng nặng từ các quỹ ngoại có thể sẽ phải hối hận trong tương lai

Theo Shark Dzung Nguyễn, nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng, nó có thể biến một startup từ 100 triệu USD thành con số 0.

Có gì bên trong công ty chuyên "bán cơm" cho Vietnam Airlines độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sự tăng trưởng đáng kể của thị trường hàng không Việt Nam trong các năm qua đã tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

Đọc thêm