Triệu phú 26 tuổi tuyển trợ lý để cùng đi khắp thế giới

21/03/2019 05:29 PM | Kinh doanh

Doanh nhân 26 tuổi ở Australia đang tìm kiếm một trợ lý cùng anh đến các nước trên thế giới để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Triệu phú 26 tuổi tuyển trợ lý để cùng đi khắp thế giới

Matthew Lepre, sống ở Sydney (Australia) có thu nhập 120.000 USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) từ các công ty thương mại điện tử và điều hành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới. Trong năm vừa qua, Matthew Lepre đã dành thời gian khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawaii... trong khi vẫn thấy số dư tài khoản ngân hàng tăng trưởng đều đặn.

Triệu phú 26 tuổi này đang tìm kiếm một trợ lý cá nhân cùng anh đi khắp thế giới để phát triển công việc của mình. Matthew cho biết mức lương sẽ dựa trên kinh nghiệm của người được tuyển, trong khi lương cơ bản là 52.000 USD/năm, miễn phí chi phí đi lại và ăn uống. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được anh chi trả riêng.

Theo Matthew, công việc này cho phép ứng viên được trải nghiệm văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau. “Du lịch trong khi làm việc đem đến cho tôi một cuộc sống lý tưởng và tôi muốn tạo cơ hội giúp người khác có được điều tương tự”, anh nói.

Hơn 3 năm trước, Matthew bỏ học đại học ngành nha sĩ để làm 3 công việc cùng lúc kiếm tiền hỗ trợ người mẹ đơn thân của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau, anh thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hiện tại, Matthew dành chủ yếu thời gian đi khắp thế giới tham gia các khoá huấn luyện cá nhân và học hỏi từ những người thành công khác để tăng kiến thức cho mình. Anh cũng thành lập một học viện phát triển bản thân để truyền lại những kinh nghiệm mình đã đúc rút được.

Theo Linh Lam

Người đồng hành

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Jang Kều - sáng lập dự án Nhà chống lũ: Có hay không một cô Giang giỏi kinh doanh cũng chẳng tác động nhiều đến xã hội, nhưng có cô Giang giỏi điều phối các dự án phát triển cộng đồng lại khác

Theo Jang Kều, người ta chỉ hạnh phúc khi được làm điều mà người ta muốn, thế nên, khi đi thực hiện các dự án Nhà chống lũ, chị cũng thích mang lại thứ người ta muốn chứ không phải thứ người ta cần.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm