Triệu phú 26 tuổi tuyển trợ lý để cùng đi khắp thế giới

21/03/2019 05:29 PM | Kinh doanh

Doanh nhân 26 tuổi ở Australia đang tìm kiếm một trợ lý cùng anh đến các nước trên thế giới để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Triệu phú 26 tuổi tuyển trợ lý để cùng đi khắp thế giới

Matthew Lepre, sống ở Sydney (Australia) có thu nhập 120.000 USD mỗi tháng (khoảng 2,7 tỷ đồng) từ các công ty thương mại điện tử và điều hành các khóa huấn luyện kinh doanh khắp thế giới. Trong năm vừa qua, Matthew Lepre đã dành thời gian khám phá Nhật Bản, Dubai, Hawaii... trong khi vẫn thấy số dư tài khoản ngân hàng tăng trưởng đều đặn.

Triệu phú 26 tuổi này đang tìm kiếm một trợ lý cá nhân cùng anh đi khắp thế giới để phát triển công việc của mình. Matthew cho biết mức lương sẽ dựa trên kinh nghiệm của người được tuyển, trong khi lương cơ bản là 52.000 USD/năm, miễn phí chi phí đi lại và ăn uống. Quyền lợi bảo hiểm sẽ được anh chi trả riêng.

Theo Matthew, công việc này cho phép ứng viên được trải nghiệm văn hóa tại nhiều quốc gia khác nhau. “Du lịch trong khi làm việc đem đến cho tôi một cuộc sống lý tưởng và tôi muốn tạo cơ hội giúp người khác có được điều tương tự”, anh nói.

Hơn 3 năm trước, Matthew bỏ học đại học ngành nha sĩ để làm 3 công việc cùng lúc kiếm tiền hỗ trợ người mẹ đơn thân của mình. Chỉ một thời gian ngắn sau, anh thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hiện tại, Matthew dành chủ yếu thời gian đi khắp thế giới tham gia các khoá huấn luyện cá nhân và học hỏi từ những người thành công khác để tăng kiến thức cho mình. Anh cũng thành lập một học viện phát triển bản thân để truyền lại những kinh nghiệm mình đã đúc rút được.

Theo Linh Lam

Người đồng hành

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm