Trạm thu phí phải mở barie khi ùn tắc trong dịp Tết

06/12/2016 07:43 PM | Thời sự

Nhà đầu tư BOT phải mở barie để giải tỏa phương tiện khi xảy ra tắc đường trước khi vào trạm thu phí.

Trạm thu phí phải mở barie khi ùn tắc trong dịp Tết

Tổng cục Đường bộ VN vừa yêu cầu các nhà đầu tư dự án BOT, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Tổng công ty Đầu tư phát triển và QLDA hạ tầng giao thông Cửu Long; các đơn vị liên quan thuộc Tổng cục tăng cường công tác quản lý vận hành, thu phí và đảm bảo ATGT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Đinh Dậu năm 2017.

Các đơn vị trên được yêu cầu tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh, trật tự, phân làn, phân luồng và có các giải pháp phù hợp để trạm thu phí hoạt động liên tục, không để xảy ra ùn tắc, nhất là các trạm thu phí cửa ngõ ra vào các thành phố lớn như: Hà Nội và TP Hồ chí Minh; Phải mở barie giải tỏa phương tiện trong trường hợp xảy ra tắc đường trước khi vào trạm thu phí.

Tổng cục Đường bộ VN cũng giao các đơn vị liên quan thuộc Tổng cục phối hợp với các đơn vị thu phí, lực lượng CSGT và các cơ quan chức năng địa phương, có biện pháp đảm bảo an toàn để các trạm thu phí hoạt động liên tục, an toàn và thông suốt.

Theo Trần Duy

Báo Giao Thông

Cùng chuyên mục
Cảnh giác với tội phạm lừa đảo qua mạng Internet dịp lễ 30/4 – 1/5

Cảnh giác với tội phạm lừa đảo qua mạng Internet dịp lễ 30/4 – 1/5

Bộ Công an chỉ đạo các lực lượng tập trung trấn áp, triệt phá các băng, nhóm tội phạm nguy hiểm, sử dụng vũ khí, tội phạm sử dụng công nghệ cao, lừa đảo qua mạng Internet, liên quan tiền ảo…

XEM
Đọc thêm