Trailer chính thức của trận đánh lớn nhất lịch sử Marvel - Infinity War đã ở đây rồi

30/11/2017 04:18 PM | Xem - Đọc

Mời các bạn thưởng thức thành quả của 10 năm xây dựng con đường mang tên Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trận chiến này sẽ là nơi vô số anh hùng ngã xuống.

Trailer chính thức của trận đánh lớn nhất lịch sử Marvel - Infinity War đã ở đây rồi

Không phải giới thiệu nhiều, mời bạn xem trailer này đã:

Không phải giới thiệu nhiều là bởi Marvel đã dựng sẵn một nền tảng cực kì vững chắc rồi: nhắc đến họ là người ta biết ngay ta đang nhắc đến những vị siêu anh hùng nào - đó là những Iron Man, Captain America, Thor, Hulk và nhiều nữa.

Đây sẽ là trận chiến định mệnh của họ, chống lại thế lực hắc ám - một Titan thèm khát quyền lực tối thượng mang tên Thanos. Mục tiêu của Thanos là chiếm hữu được 6 viên Đá Vô cực - Infinity Stone và gắn vào Găng tay Vô cực - Infinity Gauntlet, nhằm làm bá chủ Vũ trụ.

Đây là những thứ có thể thấy trong trailer đầu tiên:

- Thanos tuyên bố Avengers sẽ "lần đầu tiên nếm mùi thất bại".

- Black Widow có tóc mới.

- Nhìn thấy rõ giác quan Nhện - Spider-sense của Spider-Man hoạt động.

- Người Nhện - Spider-Man có bộ đồ mới, hiện đại hơn nhiều.

- Captain America mọc bộ râu mới.

- Thanos cực khỏe, chưa thấy ai động được vào người lão.

- Thanos (có thể) đã lấy được viên đá vô cực trên trán của Vision, một cách tàn bạo.

- Găng tay của Thanos vẫn chưa đủ tất cả các viên đá.

- Captain America cùng Winter Soldier- Bucky Barnes, Black Widow, Hulk, War Machine và Black Panther dẫn đầu tộc Wakanda tham chiến.

Cuối cùng, đó là sự xuất hiện của Guardians of the Galaxy - Vệ binh Dải ngân hà.

Bạn đã đủ hào hứng cho bộ phim bom tấn - trái ngọt của chặng đường Marvel kéo dài 10 năm chưa?

Theo Dink

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TGĐ CoGo Trần Xuân Kiên kể về quá trình khởi nghiệp Trần Anh (P1): CEO tạo nick, đăng số điện thoại lên diễn đàn công nghệ, trực tiếp trả lời comment suốt 4-5 năm

Trần Anh thời những năm 2002-2005 theo lời nhà sáng lập là giai đoạn "dò đường", khi những người lãnh đạo như ông cũng phải vừa làm vừa mày mò học hỏi.

Cạn vốn hoạt động, hai nhà khoa học phải "gõ cửa" Shark Tank: Shark Hưng lần đầu tiên "rút" 17 tỷ đồng cùng Shark Việt đầu tư vào startup công nghệ y học cho tương lai

Liên minh Shark Việt và Shark Hưng đã đầu tư 17 tỷ đồng cho startup công nghệ plasma, giúp làm lành vết thương mà không cần dùng đến kháng sinh.

Lý do sau 5 năm vào Việt Nam, Starbucks chỉ có 38 cơ sở: Để mở một cửa hàng ở Sài Gòn cần ít nhất 5 tỷ đồng đầu tư trong khi đó 1 quán Coffee House chỉ tốn 1/2

Chi phí hoạt động cao gồm vấn đề thuê mặt bằng và khó khăn trong việc tìm địa điểm là 2 trong những lý do chính khiến các đại gia ngoại như Starbucks phát triển chậm chạp.

Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của chồng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố từ bây giờ sẽ chỉ nói chuyện kinh doanh

Chiều ngày 13/8 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trước báo chí và có cuộc nói chuyện kéo dài gần 4 tiếng. Cuộc nói chuyện này đã dẹp tan nhiều hoài nghi về tình hình sức khỏe, chiến lược kinh doanh cũng như phần nào giải đáp những lùm xùm xoay quanh câu chuyện vợ chồng ông Vũ, bà Thảo và Trung Nguyên.

Đọc thêm