Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á

27/09/2019 09:27 AM | Bất động sản

Thay vì mua những ngôi nhà lớn với sân rộng, ngày càng nhiều tầng lớp giàu có châu Á lựa chọn các căn hộ rộng rãi và sang trọng.

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á

 Căn hộ tại Hong Kong

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 1.

(Ảnh: Thericest)

Opus Hong Kong là nơi có căn hộ cao cấp đắt nhất châu Á được bán vào năm 2015 với giá 65 triệu USD. Mỗi căn hộ trong Opus đều có bể bơi riêng và được tích hợp hệ thống tưới nước mưa.

Căn hộ cao cấp đắt nhất Singapore

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 2.

(Ảnh: Thericest)

Căn hộ này gồm 3 tầng rộng 21.000m2, được bán vào tháng 7 năm 2019 cho tỷ phú James Dyson với giá 44 triệu USD. Trước đó, căn hộ được rao bán trên thị trường với giá 59 triệu USD.

Căn hộ nằm trên tầng 62 đến 64 của tòa nhà, cho tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Ấn tượng nhất là sân thượng ngoài trời, nơi có hồ bơi nước mặn, bể sục và khu vực ăn uống.

Căn penthouse House of The Tree ở Trung Quốc

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 3.

(Ảnh: Thericest)

Tại Thâm Quyến, Trung Quốc, căn hộ penthouse House of The Tree nổi tiếng với cách bố trí sang trọng, nằm trên tầng 48 và 49 của tòa nhà. Rộng 615m2, căn hộ có 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm. Trần nhà cao và thiết kế nhiều cửa sổ giúp căn hộ lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên, khiến không gian có vẻ lớn hơn nhiều so với thực tế.

Khu vực ngoài trời rộng rãi có hồ bơi, nhìn ra khu đô thị sầm uất của Thâm Quyến. Tuy nhiên, giá của căn penhouse vẫn là một bí ẩn.

Căn penhouse tại Bangkok

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 4.

(Ảnh: Thericest)

The Sukhothai Residence ở Bangkok (Thái Lan) là một trong những tòa nhà chung cư cao cấp lớn nhất châu Á. Căn penthouse của tòa nhà ước tính có giá trị thị trường khoảng 50 triệu USD. Với 1.182 m2, penhouse gồm 2 tầng, có sân thượng và một hồ bơi tuyệt đẹp nhìn ra Thủ đô Bangkok.

Căn penthouse đắt nhất Tokyo

Top 5 căn hộ đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 5.

(Ảnh: Thericest)

Căn penthouse đắt nhất ở Tokyo, The Park Court Akasaka Hinokicho Tower, được bán vào năm 2015 với giá 12,7 triệu USD. Căn hộ rộng 203m2, nằm trên đỉnh của một tòa nhà chung cư cao cấp 44 tầng ở trung tâm Tokyo. Penthouse có 3 phòng ngủ và phòng khách trên cao với tầm nhìn ra Núi Phú Sĩ.

Căn hộ cũng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra công viên Hinokichou gần đó. Mặc dù kích thước khiêm tốn khi so sánh với các căn hộ penthouse của Mỹ nhưng nó được coi là rất rộng lớn đối với người Nhật.

Theo Bằng Lăng

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Tencent vs Alibaba: Người thăng hoa, kẻ xuống dốc

Trong khi Alibaba thăng hoa, phá hết kỳ lục này đến kỷ lục khác thì cổ phiếu Tencent lại liên tục giảm sâu.

Đọc thêm