Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (14/10 - 20/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, cuối tuần vận may lội ngược dòng, muốn không phát tài cũng khó

14/10/2019 08:34 PM | Sống

Không chỉ mỗi năm, mà mỗi tháng mỗi tuần mọi người cũng mong mình sẽ gặp được nhiều điều tốt lành hơn, những khó khăn sẽ được cải thiện. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (14/10 - 20/10), có 3 con giáp sẽ có vận may lội ngược dòng, sớm muộn gì cũng phát tài vào cuối năm.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (14/10 - 20/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, cuối tuần vận may lội ngược dòng, muốn không phát tài cũng khó

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Người tuổi Sửu sống thực tế, không mơ mộng và cho rằng có làm thì mới có ăn nên họ chưa bao giờ dám lười biếng mà thay vào đó là kiên trì hết mình.

Năm 2019 này là một năm tương đối bình yên với tuổi Sửu. Tử vi họ có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu hãy chuẩn bị tinh thần để đón vận may. Đầu tuần này, công việc tuổi Sửu có nhiều điều mới mẻ, giúp mọi thứ vận hành trơn tru suôn sẻ.

Trong tuần này, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ giúp đỡ tuổi Sửu giải quyết những khó khăn còn tồn đọng, đặc biệt người này sẽ đưa đường dẫn lối, tạo điều kiện cho tuổi Sửu làm giàu, xây dựng sự nghiệp vững chắc giúp kiếm được nhiều tiền. Trước khi kết thúc năm 2019, tuổi Sửu có khả năng phát tài, năm sau thoải mái an nhàn.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn nhân hậu, hiền lành, luôn sống dĩ hòa vi quý, hết lòng vì mọi người nên được quý nhân phù trợ, cuộc sống dù gặp khó khăn đến đâu cũng vượt qua một cách ngoạn mục.

Người tuổi Hợi trọng tình hơn trọng vật chất, họ không tham vọng, biết giúp đỡ những người khó khăn, nên được trời ban nhiều phước lành. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Hợi có nhiều biến động nhưng không đáng kể.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Hợi bất ngờ có vận may lội ngược dòng. Những khó khăn còn tồn đọng từ tuần trước thì trong tuần mới này sẽ được giải quyết êm xuôi.

Đặc biệt, công việc được vận hành trơn tru, gặp được hỷ sự, giữa tuần có quý nhân lâm môn, đem theo nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống giúp tuổi Hợi ngày càng giàu có và hạnh phúc hơn. Nhìn chung, từ giờ đến cuối năm tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, cùng chờ xem nhé!

Tuổi Mùi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (14/10 - 20/10): Đầu tuần công việc suôn sẻ, cuối tuần vận may lội ngược dòng, muốn không phát tài cũng khó - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Mùi hiền lành và thông minh, ưu điểm của tuổi Mùi chính là biết vượt lên chính mình, bất kể họ sống trong hoàn cảnh nào cũng tự mình thay đổi, tự tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất với mong muốn tự mình tạo ra cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Người tuổi Mùi nỗ lực và kiên trì không ngừng, họ cũng có tham vọng nhưng không bất chấp, luôn biết cân nhắc giữa tình cảm và vật chất. Trong năm nay, tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh tuyệt vời mà họ đã vượt qua được. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt, công việc tưởng chừng nhưng rơi vào bế tắc thì tuần này sẽ có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, ngoài ra cuộc sống tuổi Mùi trong tuần này có nhiều thay đổi tích cực. Tuổi Mùi sẽ nhận được hỷ sự từ một người bạn nào đó, đây là tin vui giúp họ cải thiện tài chính cũng như tinh thần.

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm