Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này?

20/12/2017 05:22 PM | Sống

Các phim siêu anh hùng chiếm phần lớn trong danh sách này.

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này?

Mặc dù còn vài phim đỉnh cao nữa như Jumanji và The Greatest Showman sắp ra rạp và Star Wars: The Last Jedi cũng vừa mới được công chiếu, nhưng ngành công nghiệp điện ảnh hoàn toàn có thể cán mốc doanh thu 11 tỷ USD vào cuối năm nay. Đây là năm thứ ba liên tiếp họ vượt qua cột mốc này.

Trong năm nay, có tới ba bộ phim thuộc các lĩnh vực khác nhau vượt mốc doanh thu 1 tỷ USD. Bên cạnh đó, Disney cũng có năm thứ ba liên tiếp kiếm được trên 5 tỷ USD nhờ các bộ phim như "Guardians of the Galaxy Vol. 2", "Thor: Ragnarok" và "Beauty and the Beast". Warnar Bros. với "Justice League", "It" và "Wonder Woman" cũng lần thứ hai trong lịch sử đạt mốc doanh thu 5 tỷ USD.

Dưới đây là 10 bộ phim có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới trong năm 2017:

10. Justice League - 635,9 triệu USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 1.

Bất chấp việc bị chê bai bởi cả khán giả lẫn các nhà phê bình, Justice League vẫn lọt top 10 phim có doanh thu cao nhất năm vừa qua. Điều này có thể không diễn ra nếu Star Wars: The Last Jedi được ra mắt sớm hơn. Và dù bị coi là phim DC tệ nhất từ trước tới nay, Justice League vẫn đủ tốt để Warner Bros. không bị lỗ 100 triệu USD như dự đoán ban đầu.

9. It - 697,5 tỷ USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 2.

Với ngân sách chỉ vỏn vẹn 35 triệu USD nhưng It đã khiến Warner Bros. không hề hài lòng hơn khi thu về doanh số kỷ lục. Và trước đây không mấy phim kinh dị thành công trên toàn cầu nhưng It lại là một ngoại lệ.

8. Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales - 794,8 tỷ USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 3.

Trong khi người Mỹ có vẻ đã "ngấy" Cướp biển vùng Caribe thì khán giả toàn cầu vẫn cảm thấy chưa đủ. Cụ thể, phần mới của bộ phim này chỉ kiếm được 172,5 triệu USD tại các phòng vé nước Mỹ nhưng lại bùng nổ trên toàn cầu để mang về tổng doanh thu gần 800 triệu USD.

7. Wonder Woman - 821,8 triệu USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 4.

Với Wonder Woman mọi chuyện lại khác hẳn. Chỉ riêng các phòng vé tại Mỹ đã mang về một nửa doanh thu cho Warner Bros. và phần còn lại được đóng góp bởi khán giả toàn cầu.

6. Thor: Ragnarok - 841,8 tỷ USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 5.

Để hút khách, Marvel đã cố biến Thor thành một siêu anh hùng vui tính trong Ragnarok và họ đã thành công. Các bộ phim riêng về Thor đã ra rạp từ cách đây rất lâu vì thế đạo diễn Taika Waititi và cộng sự quyết định rằng họ phải mang lại sức sống mới cho nhân vật này.

5. Guardians of the Galaxy Vol. 2 - 863,5 triệu USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 6.

Tựa phim này của Marvel lại khác, nó không cần thay đổi bất cứ gì hết. Tiếp nối phần trước, Guardians of the Galaxy Vol. 2 vẫn có những cảnh hành động mãn nhãn nhưng không thiếu các tình tiết hài hước.

4. Spider-Man: Homecoming - 880,1 triệu USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 7.

Sony đã hợp tác với Marvel trong màn tái xuất của Spider-Man và họ đã cực kỳ thành công. Sự góp mặt của Tony Stark - Iron Man tạo ra một cốt chuyện nhẹ nhàng, dễ hiểu và tài năng của Tom Holland (Peter Parker) đảm nhiệm nốt phần còn lại.

3. Despicable Me 3 - 1,03 tỷ USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 8.

2017 không phải là năm thành công với các tựa phim hoạt hình so với vài năm trước. Tuy vậy, Despicable Me 3 vẫn vượt lên tất cả khi dành được tới hơn 1 tỷ USD doanh thu.

2. The Fate of the Furious - 1.23 tỷ USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 9.

Phần tiếp theo của Fast and Furious vẫn không suy giảm "sự nguy hiểm" khi đứng thứ hai trong danh sách phim có doanh thu cao nhất năm 2017. Nó bùng nổ trên toàn cầu khi thu về hơn 1 tỷ USD trong khi đó người dân Mỹ chỉ đóng góp 225,7 triệu USD.

1. Beauty and the Beast - 1,26 tỷ USD

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 10.

Chiến lược phát triển phiên bản điện ảnh của những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney đã thành công mỹ mãn. Jungle Book ra rạp năm 2016 đạt doanh thu gần 1 tỷ USD và Beauty and the Beast năm nay đã vượt qua cột mốc ấy. Có lẽ Lion King sẽ là bộ phim tiếp theo được Disney chuyển thành phim điện ảnh.

Star Wars: The Last Jedi mới ra rạp thì sao?

Top 10 phim có doanh thu cao nhất năm 2017, bạn góp tiền vé cho bao nhiêu phim trong số này? - Ảnh 11.

Dù mới ra rạp chưa được một tuần nhưng có dấu hiệu cho thấy Star Wars: The Last Jedi sẽ thống trị các phòng vé tại Mỹ. Bộ phim này đã kiếm được 220 triệu USD doanh thu tại Mỹ và 450 triệu USD trên toàn cầu. Dự đoán, Star Wars: The Last Jedi sẽ đạt doanh thu 750 triệu USD tại vào đầu tháng 1. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ vượt qua Beauty and the Beast để trở thành phim có doanh số cao nhất tại Mỹ trước khi năm 2017 kết thúc.

Theo Chíp

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiểu sử cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời vào hồi 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Câu chuyện kinh doanh

"Vua chuối" Huy Long An kể chuyện xuất khẩu sang Nhật: Tôi từng phải bay ngay sang Nhật để xem chuối bị thẹo, xấu ở đâu để khắc phục cho khách hàng

“Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong”, ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Câu chuyện kinh doanh

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng?

Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Honda: Đồng nghiệp càng thân thiết với nhau càng không nên đến nhà nhau!

Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc. Chỉ cần chú ý đến cách bạn chọn và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó, và như hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.

Đọc thêm