Tổng thống Trump muốn "đuổi" con gái và con rể khỏi Nhà Trắng

03/03/2018 10:28 AM | Thời sự

Nguồn tin từ tờ New York Times cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang yêu cầu viên chức cao cấp nhất của Nhà Trắng, ông John Kelly, giúp đỡ để sa thải con gái Ivanka và con rể Kushner.

Tổng thống Trump muốn "đuổi" con gái và con rể khỏi Nhà Trắng

Tờ Times dẫn hai nguồn tin thân cận cho biết, Tổng thống Trump thất vọng với con rể Kushner bởi những lý do liên quan tới an ninh và chính sách ngoại giao. Trong khi đó, cô con gái Ivanka đang bị Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI điều tra về các thương vụ làm ăn ở nước ngoài, trong đó có việc thương thảo và các khoản tài chính xung quanh công trình Trump International Hotel and Tower ở Vancouver, Canada.

Ông Trump nói rằng Kushner và Ivanka vẫn nên giữ vai trò cố vấn cấp cao của Nhà Trắng như họ đang làm. Tuy nhiên, có đôi lúc, ông Trump cho rằng con rể và con gái của ông không cần phải xuất hiện tại Nhà Trắng và nên rời khỏi tòa nhà biểu tượng cho quyền lực của nước Mỹ này.

Trong khi đó, CNN cũng nhận thấy chánh văn phòng Nhà Trắng Kelly đang ngày càng nản lòng với ái nữ Ivanka vì cách làm việc của cô. Ngược lại, Ivanka và Kushner cũng đang khó chịu với Kelly và coi ông là kẻ thù với sự hiện diện của họ trong Nhà Trắng. Nhiều nguồn tin gần gũi với Ivanka và Kushner đã xác nhận điều này.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm