Tổng thống Putin: Chủ tịch nước Trần Đại Quang xứng đáng với sự kính trọng

22/09/2018 09:15 AM | Thời sự

9, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã gửi điện tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ sự chia buồn trước việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Tổng thống Putin: Chủ tịch nước Trần Đại Quang xứng đáng với sự kính trọng

Tổng thống Liên bang Nga nhấn mạnh bằng cuộc đời hoạt động của mình trên cương vị người đứng đầu nhà nước, và đồng thời trên các cương vị đầy trọng trách khác,  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã xứng đáng với sự kính trọng của đồng bào của mình và với uy tín quốc tế cao cả, ông đã làm được rất nhiều để củng cố nền an ninh quốc gia của đất nước và để bảo vệ các lợi ích của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tổng thống Putin: Chủ tịch nước Trần Đại Quang xứng đáng với sự kính trọng - Ảnh 1.

Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin và Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Ảnh: Đại sứ quán Nga

Người đứng đầu nhà nước Liên bang Nga cũng đánh giá cao sự đóng góp của cá nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào việc phát triển quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Việt Nam và sự hợp tác song phương cùng có lợi trong các lĩnh vực khác nhau nhất.

Tổng thống Liên bang Nga cho biết ông đã nhiều lần gặp gỡ với Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tổng thống Vladimir Putin nhìn nhận sự sáng suốt và tầm nhìn xa về chính trị, khả năng khéo léo đi sâu vào bản chất của những vấn đề phức tạp nhất của Chủ tịch nước đã tạo sự tôn trọng chân thành nhất.

Tổng thống Liên bang Nga chuyển những lời đồng cảm chân thành đến người thân và gia quyến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đến Chính phủ và toàn thể nhân dân Việt Nam.

Cùng ngày, tại Nga, trong khuôn khổ hoạt động của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Saint Petersburg, Phó Chủ tịch nước đã gặp Chủ tịch Hội đồng Liên bang Quốc hội Liên bang Nga V. Matvienko.

Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga V. Matvienko thay mặt lãnh đạo nhà nước, Quốc hội Liên bang Nga và cá nhân gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Đảng, nhà nước, nhân dân Việt Nam và gia quyến Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Bà V. Matvienko đánh giá Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có đóng góp lớn cho việc củng cố và tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống và Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Liên bang Nga.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cảm ơn lời chia buồn cùng những tình cảm tốt đẹp mà Chủ tịch Matvienko đã dành cho Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Theo D Ngọc

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm