Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games

27/11/2019 04:06 PM | Thời sự

BTC SEA Games 30 đang phải nhận nhiều chỉ trích về công tác tổ chức.

Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games

Trước những bất cập trong tổ chức SEA Games , ông Salvador Panelo - phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Duterte - cho rằng BTC đã không có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc sắp xếp phương tiện giao thông và chỗ ở cho các VĐV:

"Có những sự cố bạn không thể tránh khỏi, nhưng mọi thứ đáng lẽ đã có thể được thực hiện tốt hơn. Tại sao lại không có phương tiện giao thông cho VĐV? BTC cần có những phương tiện dự phòng trong trường hợp phương tiện chính không thể đến đón VĐV kịp giờ. Những gì diễn ra đã làm Tổng thống nổi giận".

 Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games - Ảnh 1.

Tổng thống Duterte yêu cầu BTC SEA Games phải cải thiện tình hình ngay lập tức

Ông Salvador Panelo cũng nhấn mạnh thêm rằng cách mà BTC SEA Games làm việc cho đến thời điểm này chưa thực sự phù hợp. Phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Duterte cũng đưa ra gợi ý BTC SEA Games nên chấp nhận những lời đề nghị giúp đỡ từ nhiều cơ quan khác nhằm cải thiện tình hình.

Ngoài ra, ông Salvador Panelo còn nhắc lại cảnh báo từ Tổng thống Duterte: "Tổng thống cảnh báo nếu như có bất cứ sự không trung thực nào, BTC sẽ phải chịu trách nhiệm".

Theo Nara

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

HLV Park Hang-seo: Thuật đắc nhân tâm mang về những chiến tích vẻ vang muôn đời

Hai năm dẫn dắt các đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo giúp chúng ta thiết lập cột mốc mới, xóa tan những cái dớp đeo bám và phá bỏ những định kiến. Ngoài triết lý chiến thuật phù hợp với tài năng của cầu thủ Việt Nam, ông Park thành công là nhờ ứng xử khéo léo.

Đọc thêm