Tổng giám đốc và hàng loạt nhân sự nghỉ việc tại Intel Việt Nam

28/09/2016 09:32 PM | Kinh doanh

Công ty Intel Việt Nam đang thực hiện tái cơ cấu, hàng loạt nhân sự nghỉ việc, trong đó có tổng giám đốc công ty.

Tổng giám đốc và hàng loạt nhân sự nghỉ việc tại Intel Việt Nam

Công ty Intel Việt Nam đang thực hiện việc tái cấu trúc theo chủ trương của tập đoàn đưa ra hồi tháng 4 năm nay, ông Phạm An Dương – Giám đốc tiếp thị Intel Việt Nam – trả lời cho biết.

Theo ông Dương, Tổng giám đốc Intel Việt Nam Trần Đức Trung, và bản thân ông Dương sẽ nằm trong số các nhân sự nghỉ việc tại Intel Việt Nam


Ông Phạm An Dương trong một sự kiện của Intel - Ảnh: H.Đ

Ông Phạm An Dương trong một sự kiện của Intel - Ảnh: H.Đ

Theo một nguồn tin, Intel Việt Nam đặt văn phòng tại Quận 1, TP.HCM, với nhân sự 15 người. Nằm trong chiến dịch tái cơ cấu, 3 người đã nghỉ việc từ ngày 30/7, 7 người nghỉ việc từ 30/9, sắp tới sẽ có thêm một người nữa nghỉ việc vào 31/10. Như vậy, Intel Việt Nam sẽ còn lại 5 nhân sự.

Theo nguồn tin này, có nhiều phương án đối với văn phòng Intel Việt Nam. Khả năng phải thu hẹp văn phòng là có, tuy nhiên việc đóng pháp nhân Intel Việt Nam là rất khó xảy ra. Trong đó, để ngỏ khả năng các nhân sự còn lại sẽ làm việc ở nhà máy Intel Products tại Khu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM.

Intel Việt Nam và Intel Products là hai công ty khác nhau. Việc tái cơ cấu chỉ diễn ra tại Intel Việt Nam.

PV

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Cứ thâm niên lâu năm là nghiễm nhiên được trải thảm đỏ? Bạn nhầm rồi, xu hướng đã thay đổi, chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ tiêu chí tuyển dụng cấp cao mà các doanh nghiệp đang săn đón!

Các nhân viên trong ngành lâu năm thì kinh nghiệm vẫn là một điểm cộng đắt giá, nhưng việc họ có nắm bắt và thích nghi với công nghệ hay không nằm ở tư duy linh hoạt và luôn thúc đẩy bản thân học hỏi.

Ông Phạm Văn Tam: Không muốn là "tội đồ" dù đã rất mệt mỏi, nếu Asanzo phá sản sẽ mắc nợ người dân

"Với tôi, sau đợt này tôi sẽ không bao giờ cần làm ăn lớn, sẽ chỉ là người làm công. Và không bao giờ còn doanh nghiệp Việt Nam to lớn ra đời, dần dần mất cơ hội cạnh tranh với thương hiệu ngoại… Cá nhân tôi rất mệt mỏi và chán nản, vợ chồng từng tính toán bỏ hết và giữ lại một ít vốn, tuy nhiên thâm tâm tôi không muốn mãi là một tội đồ trong lòng người tiêu dùng", chủ thương hiệu Asanzo bày tỏ.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm