"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

28/08/2018 05:05 PM | Sống

Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

Phải nói, đến tận thời điểm này, phần lớn người dân Việt Nam vẫn chưa hết vui mừng vì trận đá bóng lịch sử ngày hôm qua (27/8) của đội tuyển quốc gia. Không vui làm sao được khi đó là lần đầu tiên đội tuyển Olympic Việt Nam được góp mặt vào trận bán kết của một đại hội thể thao mang tầm cỡ châu lục.

Cũng vì thế, mới thấy tình yêu với môn thể thao vua của người dân Việt Nam lớn đến chừng nào, tình yêu nước, niềm tự hào dân tộc lớn đến chừng nào. Còn nhớ, vào hồi đầu năm, khi đội tuyển U23 của chúng ta sang Thường Châu, Trung Quốc thi đấu, gần như tâm trí của người dân đổ dồn vào trái bóng lăn, mọi công việc đều được gác lại.

Không ít những công ty, doanh nghiệp, trường học đã cho phép cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ làm, nghỉ học để có thể theo dõi trận bóng một cách đầy đủ nhất và ủng hộ toàn tâm toàn ý nhất. 

Lần này, cũng không khác gì, đã có một công ty may mặc ở Bắc Ninh ra quyết định cho cán bộ công nhân viên được nghỉ từ 15h30 ngày 29/08/2018 để tham gia cổ vũ cho hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc. 

Điều đặc biệt là thời gian thì được nghỉ sớm và vẫn được tính lương. Các bộ phận liên quan theo đó để thực hiện thông báo này. Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho trận cầu "kinh điển" ngày mai giữa hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc? 

Tổng giám đốc nhà người ta: Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương - Ảnh 1.

V.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Cứ thâm niên lâu năm là nghiễm nhiên được trải thảm đỏ? Bạn nhầm rồi, xu hướng đã thay đổi, chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ tiêu chí tuyển dụng cấp cao mà các doanh nghiệp đang săn đón!

Các nhân viên trong ngành lâu năm thì kinh nghiệm vẫn là một điểm cộng đắt giá, nhưng việc họ có nắm bắt và thích nghi với công nghệ hay không nằm ở tư duy linh hoạt và luôn thúc đẩy bản thân học hỏi.

Phó chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo: “Về lâu dài khuyến mãi không quan trọng với khách hàng”

“Tôi nghĩ, khách hàng hiện nay rất thông minh. Họ biết chọn sản phẩm nào, dùng thời điểm nào có lợi cho họ nhất. Những gì liên quan đến khuyến mãi chỉ là thời điểm…”, ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Momo chia sẻ tại sự kiện mới đây.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm