Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều"

06/01/2018 08:53 AM | Kinh doanh

Trong quảng cáo mới nhất, Tinder đã quay ngược về quá khứ, kể chuyện hẹn hò của loài người từ thời tiền sử cho đến hiện đại.

Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều"

Từ thuở khai sinh lập địa, loài người đã khao khát được kết nối với nhau. Nhưng càng đến những thời đại về sau, hẹn hò ngày càng trở nên khó khăn phức tạp hơn chỉ vì chính con người chúng ta. Hoặc ít nhất, đó là những gì quảng cáo mới nhất của Tinder chỉ ra. Quảng cáo này thể hiện Tinder đang tiếp tục muốn thoát khỏi hình hài của một ứng dụng hẹn hò tức thời, hướng tới hình ảnh một thương hiệu giúp sự kết nối của người với người trở nên dễ dàng.

Tinder - Invention of Together

Quảng cáo 75 giây, đẹp, kỹ lưỡng và ngọt ngào trong từng bối cảnh. Theo Ryan Honey, Giám đốc Sáng tạo của Buck Los Angeles - đơn vị sản xuất video: "Tinder tìm đến với chúng tôi với một ý tưởng: Họ muốn quảng cáo lần này thay đổi cách mọi người đang nhìn nhận về Tinder. Không phải là một ứng dụng hẹn hò cho vui mà là một thương hiệu hướng về kết nối thực sự giữa người và người, về cách con người đến với nhau."

Cũng theo Buck, Tinder dự định sẽ tung video online ở nhiều nước. Quảng cáo này mới được ra mắt ở Hàn Quốc cuối tháng 12 vừa rồi.

Tinder là ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất thế giới với khoản 50 triệu người dùng. Nhưng trong năm 2017, miếng bánh của Tinder có thêm nhiều cái tên cạnh tranh đáng gờm. Vì được thiết kế để người dùng chọn đối tượng hẹn hò thông qua hình ảnh và địa điểm nên Tinder bị coi là ứng dụng hẹn hò bề mặt, tức thời, không mang lại những mối quan hệ chất lượng thực sự. Theo một khảo sát năm 2016, chỉ 13% người dùng Tinder cho biết họ hẹn hò với nửa kia trên Tinder lâu hơn một tháng. Hình ảnh "hẹn hò cho vui" này của Tinder đã mở ra cơ hội cho các ứng dụng đi sau như Bumble, Hinge, Happn, Coffee Meets Bagel…

Thảo Thảo

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia Nhật: Giai đoạn người người bán hàng trên Facebook như ở Việt Nam sắp hết thời!

"Ở Việt Nam, xét về mô hình thương mại điện tử B2C, có thể nói số 1 là Lazada thì số 2 là Facebook", ông Shohei Fujita nhìn nhận. Nhìn xa hơn, giai đoạn bán hàng online trên Facebook sẽ chỉ là giai đoạn sơ khởi. Các doanh nghiệp Nhật Bản cũng chỉ bán hàng online trên nền tảng một bên thứ 3 trong khoảng 2 - 3 năm đầu…

Tính kỉ luật "số 1" của người Nhật: Động đất 6,1 độ richter, người dân vẫn bình tĩnh xếp hàng để di chuyển về nhà

Ít nhất 3 người được xác nhận đã thiệt mạng sau khi quận Osaka (phía Tây Nhật Bản) phải hứng chịu một trận động đất mạnh 6,1 độ richter.

ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Dịch vụ ABER Bike sẽ chính thức triển khai tại Hà Nội trong tuần này bằng việc mở đăng ký cho đối tác chạy xe hai bánh.

Đọc thêm