Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều"

06/01/2018 08:53 AM | Kinh doanh

Trong quảng cáo mới nhất, Tinder đã quay ngược về quá khứ, kể chuyện hẹn hò của loài người từ thời tiền sử cho đến hiện đại.

Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều"

Từ thuở khai sinh lập địa, loài người đã khao khát được kết nối với nhau. Nhưng càng đến những thời đại về sau, hẹn hò ngày càng trở nên khó khăn phức tạp hơn chỉ vì chính con người chúng ta. Hoặc ít nhất, đó là những gì quảng cáo mới nhất của Tinder chỉ ra. Quảng cáo này thể hiện Tinder đang tiếp tục muốn thoát khỏi hình hài của một ứng dụng hẹn hò tức thời, hướng tới hình ảnh một thương hiệu giúp sự kết nối của người với người trở nên dễ dàng.

Tinder - Invention of Together

Quảng cáo 75 giây, đẹp, kỹ lưỡng và ngọt ngào trong từng bối cảnh. Theo Ryan Honey, Giám đốc Sáng tạo của Buck Los Angeles - đơn vị sản xuất video: "Tinder tìm đến với chúng tôi với một ý tưởng: Họ muốn quảng cáo lần này thay đổi cách mọi người đang nhìn nhận về Tinder. Không phải là một ứng dụng hẹn hò cho vui mà là một thương hiệu hướng về kết nối thực sự giữa người và người, về cách con người đến với nhau."

Cũng theo Buck, Tinder dự định sẽ tung video online ở nhiều nước. Quảng cáo này mới được ra mắt ở Hàn Quốc cuối tháng 12 vừa rồi.

Tinder là ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất thế giới với khoản 50 triệu người dùng. Nhưng trong năm 2017, miếng bánh của Tinder có thêm nhiều cái tên cạnh tranh đáng gờm. Vì được thiết kế để người dùng chọn đối tượng hẹn hò thông qua hình ảnh và địa điểm nên Tinder bị coi là ứng dụng hẹn hò bề mặt, tức thời, không mang lại những mối quan hệ chất lượng thực sự. Theo một khảo sát năm 2016, chỉ 13% người dùng Tinder cho biết họ hẹn hò với nửa kia trên Tinder lâu hơn một tháng. Hình ảnh "hẹn hò cho vui" này của Tinder đã mở ra cơ hội cho các ứng dụng đi sau như Bumble, Hinge, Happn, Coffee Meets Bagel…

Thảo Thảo

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiểu sử cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời vào hồi 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Câu chuyện kinh doanh

"Vua chuối" Huy Long An kể chuyện xuất khẩu sang Nhật: Tôi từng phải bay ngay sang Nhật để xem chuối bị thẹo, xấu ở đâu để khắc phục cho khách hàng

“Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong”, ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Câu chuyện kinh doanh

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng?

Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Honda: Đồng nghiệp càng thân thiết với nhau càng không nên đến nhà nhau!

Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc. Chỉ cần chú ý đến cách bạn chọn và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó, và như hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.

Đọc thêm