Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều"

06/01/2018 08:53 AM | Kinh doanh

Trong quảng cáo mới nhất, Tinder đã quay ngược về quá khứ, kể chuyện hẹn hò của loài người từ thời tiền sử cho đến hiện đại.

Tinder: "Hẹn hò ngày nay khó khăn hơn thời tiền sử quá nhiều"

Từ thuở khai sinh lập địa, loài người đã khao khát được kết nối với nhau. Nhưng càng đến những thời đại về sau, hẹn hò ngày càng trở nên khó khăn phức tạp hơn chỉ vì chính con người chúng ta. Hoặc ít nhất, đó là những gì quảng cáo mới nhất của Tinder chỉ ra. Quảng cáo này thể hiện Tinder đang tiếp tục muốn thoát khỏi hình hài của một ứng dụng hẹn hò tức thời, hướng tới hình ảnh một thương hiệu giúp sự kết nối của người với người trở nên dễ dàng.

Tinder - Invention of Together

Quảng cáo 75 giây, đẹp, kỹ lưỡng và ngọt ngào trong từng bối cảnh. Theo Ryan Honey, Giám đốc Sáng tạo của Buck Los Angeles - đơn vị sản xuất video: "Tinder tìm đến với chúng tôi với một ý tưởng: Họ muốn quảng cáo lần này thay đổi cách mọi người đang nhìn nhận về Tinder. Không phải là một ứng dụng hẹn hò cho vui mà là một thương hiệu hướng về kết nối thực sự giữa người và người, về cách con người đến với nhau."

Cũng theo Buck, Tinder dự định sẽ tung video online ở nhiều nước. Quảng cáo này mới được ra mắt ở Hàn Quốc cuối tháng 12 vừa rồi.

Tinder là ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất thế giới với khoản 50 triệu người dùng. Nhưng trong năm 2017, miếng bánh của Tinder có thêm nhiều cái tên cạnh tranh đáng gờm. Vì được thiết kế để người dùng chọn đối tượng hẹn hò thông qua hình ảnh và địa điểm nên Tinder bị coi là ứng dụng hẹn hò bề mặt, tức thời, không mang lại những mối quan hệ chất lượng thực sự. Theo một khảo sát năm 2016, chỉ 13% người dùng Tinder cho biết họ hẹn hò với nửa kia trên Tinder lâu hơn một tháng. Hình ảnh "hẹn hò cho vui" này của Tinder đã mở ra cơ hội cho các ứng dụng đi sau như Bumble, Hinge, Happn, Coffee Meets Bagel…

Thảo Thảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Suýt 'đánh sập' Bukit Jalil, HLV Park nhận tin cực vui từ bầu Đức

Bầu Đức khẳng định sẽ tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo theo đúng hợp đồng 2 năm đã ký với VFF từ năm ngoái.

Lãnh đạo Aeon chỉ ra “bí kíp” giúp trái xoài Việt Nam chinh phục thị trường khó tính Nhật Bản

“Tôi rất thích ăn xoài cát chu của Việt Nam. Có lúc tôi mua được trái rất ngọt nhưng lúc lại mua phải trái chua”, ông Yuichiro Shiotani, Tổng Giám đốc AEON Top Value, nói.

Tỷ phú Xuân Trường muốn xây khu du lịch 15.000 tỷ đồng tại Hà Nội

Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đang trình đề xuất lên các cơ quan ban ngành TP Hà Nội được thực hiện siêu dự án du lịch tâm linh có quy mô lên tới 1.000ha, tổng vốn đầu tư 15.000 tỷ đồng.

Đọc thêm