Tin tốt cho Samsung: nhiều người dùng Note7 chấp nhận đổi sang Galaxy S7

14/10/2016 11:01 AM | Công nghệ

Galaxy S7 khan hàng khi người dùng hoàn trả Note 7 có xu hướng chọn đổi ngang lấy một chiếc S7 thay thế.

Tin tốt cho Samsung: nhiều người dùng Note7 chấp nhận đổi sang Galaxy S7

Samsung đã đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi Galaxy Note 7 lần thứ hai và các nhà mạng và đối tác đã bắt đầu cho phép hoàn tiền hoặc đổi thiết bị khác cho các khách hàng đã mua máy và quyết định nghe theo lời cảnh báo.

Mặc dù các phân tích dự đoán sự thuyên giảm niềm tin với thương hiệu Samsung, nhiều chủ sở hữu Galaxy Note 7 lại quyết định thay thế nó với một mẫu máy khác cũng do Samsung sản xuất.

Và do thiết bị cao cấp sau Note 7 của Samsung chính là Galaxy S7, có vẻ như 90% người tiêu dùng hoàn trả Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc S7 edge. Thông tin trên đã được xác nhận bởi các kênh bán lẻ tại Đài Loan, nhưng có thể điều tương tự sẽ xảy ra ở các nước khác bao gồm Mỹ.

Mặc dù Samsung cũng đã tăng cường sản xuất thêm Galaxy S7, nhiều nhà mạng và nhà bán lẻ cho biết đã cháy hàng và đang đợi đợt hàng mới.

Tại Đài Loan, Samsung thông báo những khách hàng đã mua Note 7 có thể đến bất kì đối tác bán lẻ hay nhà mạng nào và đòi hoàn tiền hoặc đổi lấy một mẫu máy khác. Những người chọn đổi S7 edge hay Note 5 sẽ nhận được thêm một thẻ quà tặng trị giá 95 USD.

Do Galaxy S7 có giá cao hơn nhiều hai chiếc điện thoại trên, khác hàng sẽ được hoàn tiền chênh lệch giá, thường là 125-155 USD với máy S7 edge và 125-220 USD với máy Note 5.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm