Tín hiệu VTC bất ngờ chập chờn sát giờ đội tuyển Việt Nam thi đấu

23/08/2018 08:38 PM | Kinh doanh

Tín hiệu VTC liên tục chập chờn và chỉ có lại sát giờ bóng lăn. Không những vậy, sau khi trận đấu diễn ra được 20 phút, tín hiệu lại mất trong khoảng 30 giây.

Tín hiệu VTC bất ngờ chập chờn sát giờ đội tuyển Việt Nam thi đấu
Trong khi ứng dụng VTC Now hoạt động ổn định, thì tín hiệu tivi liên tục gián đoạn. Ảnh: Hà My

Tối ngày 23/8, đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu với đội tuyển Bahrain trong khuôn khổ giải đấu ASIAD. Đây là trận đấu đầu tiên người hâm mộ Việt Nam được theo dõi trực tiếp qua sóng truyền hình, thay vì phải xem lậu trên internet như 3 trận đấu trước đó. VOV với sự tài trợ của Vingroup và Viettel đã mua được bản quyền phát sóng và cũng chia sẻ sóng cho các nhà đài khác trong nước.

Tuy nhiên, ngay sát giờ bóng lăn, tín hiệu của VTC bất ngờ không ổn định. Trên tivi, kênh VTC3HD liên tục mất tín hiệu, màn hình "đen thui".

Tương tự, các kênh tiếp sóng của VTC cũng gặp chung tình cảnh, không có tín hiệu. Trong khi đó, ứng dụng VTC Now vẫn hoạt động ổn định, cho tín hiệu nét.

Đến thời điểm khoảng 19h28', tín hiệu trên kênh của VTC mới hoạt động trở lại nhưng đến khoảng 19h50', tín hiệu lại mất trong khoảng 30 giây.

Kết thúc hiệp 1, đội tuyển Việt Nam đang tạm hòa Bahrain với tỷ số 0-0. Tuyển Việt Nam đang có lợi thế khi đối thủ chỉ còn 10 người trên sân.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vtc3, ASIAD, bóng đá, truyền hình
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện đọc hết 3 tờ báo mới đi nổi từ Quận 7 đến Quận 3 của GĐ trường FulBright đến dự án dữ liệu lớn về giao thông đầu tiên được quỹ Vingroup rót tiền tỷ

"Cách đây 15 năm, đi từ nhà ở Quận 7 đến cơ quan ở Quận 3 tầm 10 cây số, tôi đọc hết một tờ Tuổi trẻ thì tới nơi. 3 - 4 năm sau đó, bên cạnh tờ Tuổi trẻ, tôi phải đọc hết tờ Thanh Niên mới tới nơi…", Giám đốc Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright Vũ Thành Tự Anh trải lòng. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh 2 tờ báo trên, ông Tự Anh phải đọc thêm một tờ Pháp luật TPHCM mới đi qua nổi quãng đường 10 cây số - chậm hơn cả tốc độ xe đạp.

Vietlott không còn "hot": Đóng cửa hàng trăm điểm bán, doanh thu giảm 40%, lợi nhuận giảm 70%

Nửa đầu năm 2019, các giải Jackpot liên tục có người trúng thưởng, khiến giá trị giải thưởng không đủ cao để thu hút người chơi, khiến doanh thu Vietlott giảm sâu.

Câu chuyện kinh doanh

Nữ tướng PNJ: Khi đối diện với căn bệnh ung thư bản thân chợt nhận ra, cuộc đời hơn thua nhau để làm gì, làm như điên “tối mặt tối mày” để làm gì?

“Khi đối diện với cái chết thì bản thân có chấp nhận hay không. Thế nào thì cũng chết thì những ngày còn lại phải sống như thế nào, làm thế nào, đối diện như thế nào. Mình phải đối diện rằng, mình bị ung thư như vậy có chữa được hay không. Nếu không chữa được mình sẽ chết. Ai rơi vào hoàn cảnh ranh giới giữa sự sống và cái chết thì tự khắc sẽ mạnh mẽ’, Chủ tịch HĐQT PNJ bộc bạch.

Câu chuyện kinh doanh

'Thần chết' Amazon và bí mật đứng trên đỉnh vinh quang thế giới suốt 25 năm: Chọn ra những sản phẩm bán chạy nhất, copy lại và bán giá rẻ hơn 1 nửa

Với những hiểu biết sâu sắc về khách hàng, Amazon có thể gia nhập vào bất kỳ lĩnh vực nào họ muốn, là nỗi sợ hãi kinh hoàng của các đối thủ. Đáng sợ hơn là mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu mà thôi!

Đọc thêm