Tin chính thức: Tài tử thủ vai Jon Snow, Kit Harrington sẽ trở thành siêu anh hùng Black Knight của Vũ trụ Điện ảnh Marvel!

25/08/2019 08:17 PM | Xem - Đọc

Chào mừng người con phương Bắc đến với MCU!

Tin chính thức: Tài tử thủ vai Jon Snow, Kit Harrington sẽ trở thành siêu anh hùng Black Knight của Vũ trụ Điện ảnh Marvel!

Ngày hôm qua, báo đài rầm rộ đưa tin Kit Harington, anh chàng điển trai từng thủ vai Jon Snow sẽ góp mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đến hôm nay, chúng ta đã biết cậu Harington vào vai gì: đó là Black Knight - Hiệp sĩ Đen.

Đây sẽ là một vai diễn hợp với Kit Harington cực kỳ, do Black Knight là một người có kiếm pháp điêu luyện, trong tay là thanh Ebony Blade trứ danh cho phép Black Knight kháng lại mọi loại pháp thuật. Không phải là hạng võ biền, Black Knight còn có đầu óc của một chiến lược gia, đã từng dẫn dắt đội Avengers (trong truyện tranh).

Tin chính thức: Tài tử thủ vai Jon Snow, Kit Harrington sẽ trở thành siêu anh hùng Black Knight của Vũ trụ Điện ảnh Marvel! - Ảnh 1.

Black Knight sẽ có quan hệ mật thiết với nhóm siêu anh hùng The Eternals, bạn có thể đọc thêm về "giống loài vĩnh cửu" Eternals qua bài viết này.

Chúng tôi sẽ sớm có một bài viết về Black Knight và những sức mạnh phi phàm của anh, các bạn nhớ đón xem!

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  marvel, kit harrington
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhanh như một cơn gió: Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào MXH du lịch Astra, chỉ sau 3 ngày chốt deal trên Shark Tank

Astra vừa lập được 2 kỷ lục: Deal có giá trị lớn nhất được thực rót trong Shark Tank Việt Nam mùa 3, và Deal có thời gian rót vốn sau khi show công chiếu ngắn nhất trong lịch sử - chỉ vẻn vẹn 3 ngày.

Tập đoàn Sharp Nhật Bản sẽ kiện Asanzo vì giả mạo bằng chứng

Sharp Việt Nam cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện Asanzo trong vai trò bảo vệ thương hiệu Sharp toàn cầu.

Shark Tank Việt Nam

Cách định giá 10 triệu USD của startup MXH du lịch trên Shark Tank: Thấy WhatsApp bán cho Facebook giá 55 USD/user, bèn tự định giá mình 50 USD/user, dù sản phẩm chưa ra mắt

App vẫn đóng trên App Store, ước lượng có 200.000 users, mạng xã hội du lịch Astra ngay lập tức tính toán định giá công ty 10 triệu USD bởi "Facebook mua WhatsApp thì họ định giá 55 USD/user. Em ước tính sẽ kiếm được 50 USD/user". Thương vụ trên Shark Tank Việt Nam có tới 4/5 cá mập lắc đầu, bất ngờ được Shark Hưng chốt deal…

Đọc thêm