Tiết lộ "thỏa thuận miệng" mới nhất giữa Wenger và Arsenal

20/03/2017 08:08 AM | Ngoại hạng Anh

Tương lai của HLV Wenger tại Arsenal đang bị đặt dấu hỏi sau chuỗi thành tích bết bát.

Tiết lộ

Sau trận thua 1-3 trước West Brom cuối tuần vừa rồi, làn sóng phản đối Wenger của CĐV Arsenal đã gia tăng một cách mạnh mẽ. Họ thậm chí còn thuê cả máy bay kéo dòng chữ "Không ký hợp đồng mới nữa. Wenger hãy ra đi" ngang qua SVĐ. 

Tiết lộ thỏa thuận miệng mới nhất giữa Wenger và Arsenal - Ảnh 1.

Dòng chữ phản đối Arsenal.

Nhà cầm quân người Pháp cũng khẳng định rằng mình đã quyết định chuyện đi hay ở nhưng chưa vội công bố mà chờ thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận tại sân Emirates đang chỉ ra dấu hiệu rõ ràng cho thấy Wenger sẽ gắn bó thêm với Arsenal. Theo đó, các bộ phận đang làm việc tích cực để nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho chiến lược gia 67 tuổi.

Các nhân viên cũng nhận thấy sự thay đổi tích cực trong tâm trạng của Wenger. Ông tỏ ra lạc quan và vui vẻ hơn. Những gì diễn ra lúc này tương tự hồi năm 2014, khi Wenger đặt bút gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Tiết lộ thỏa thuận miệng mới nhất giữa Wenger và Arsenal - Ảnh 2.

Phong độ của Arsenal hiện rất tệ.

Nguồn tin từ Daily Mail còn hé lộ thỏa thuận miệng giữa nhà cầm quân người Pháp cùng BLĐ Arsenal. Hai bên nhất trí sẽ làm việc với nhau thêm một năm nữa, tức là tới cuối mùa giải 2017/18, sau đó tùy thuộc vào tình hình mà đàm phán tiếp. Chỉ cần thêm chữ ký của Wenger nữa thôi là hợp đồng chính thức được gia hạn.

Clip West Brom 3-1 Arsenal:


Lupo

Theo Trí Thức Trẻ