Tiết lộ: HLV Park Hang-seo phải giấu mẹ chuyện dẫn dắt ĐT Việt Nam đá AFF Cup

16/12/2018 02:43 PM | Sống

Thông tin cảm động đã được tiết lộ sau trận chung kết AFF Cup 2018, nơi Việt Nam lên ngôi vô địch sau chiến thắng trước Malaysia.

Tiết lộ: HLV Park Hang-seo phải giấu mẹ chuyện dẫn dắt ĐT Việt Nam đá AFF Cup

Cùng ĐT Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo trở thành người hùng với người hâm mộ Việt Nam.

Sau trận đấu, một người hâm mộ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam đã tiết lộ điều bất ngờ về gia đình HLV Park Hang-seo. Suốt hành trình AFF Cup 2018, chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải yêu cầu người thân và người quen ở quê nhà giữ kín mọi chuyện với người mẹ 96 tuổi.

HLV Park Hang-seo là người hùng của bóng đá Việt Nam.

Bà Park Sun-jung - mẹ của HLV Park Hang-seo - đã điều trị chứng khó nuốt và suy giảm trí nhớ trong vài năm qua. Bà luôn quan tâm đến tình hình công việc của con trai. Hồi đầu năm nay, bà đã bày tỏ mong muốn được đến thăm con trai khi biết tin con thành công cùng U23 Việt Nam.

Đến AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo muốn tạm thời giữ kín thông tin để giữ sức khỏe cho mẹ. Chiến lược gia 59 tuổi cũng sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi ngay sau AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam còn tham dự Asian Cup 2019.

Theo Lupo

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm