Tiết lộ: Dàn sao Anh nghiện nặng game online dù đang chiến World Cup 2018

14/07/2018 08:52 AM | Thời sự

Bộ 3 cầu thủ Tottenham là Harry Kane, Dele Alli và Kieran Trippier đã dành 379 giờ chơi game Fortnite trong suốt thời gian diễn ra VCK World Cup 2018.

Tiết lộ: Dàn sao Anh nghiện nặng game online dù đang chiến World Cup 2018

Chính Trippier chia sẻ, 9 cầu thủ Tam sư là con nghiện nặng của game online, tuy nhiên danh sách này mới được nêu đích danh 3 người là anh và 2 đồng đội tại Tottenham, Harry Kane cùng Dele Alli.

Tờ The Sun đã theo dõi tài khoản game Fortnite của 3 cầu thủ này trong dịp World Cup 2018 và thu được những con số đáng báo động.

Alli đã chơi trung bình 441 trận bắn súng, tốn khoảng 147 giờ, tức hơn 6 ngày online. Harry Kane đã chơi 363 trận, hết khoảng 121 giờ còn Trippier chơi 333 trận, hết khoảng 111 giờ.

Tiết lộ: Dàn sao Anh nghiện nặng game online dù đang chiến World Cup 2018 - Ảnh 1.

Alli đã chơi ít nhất mỗi ngày 1 trận sau khi Anh thắng Tunisia. Ngày gặp Panama, Alli chơi 9 trận, ngày đụng độ Colombia anh chơi 5 trận và chơi 1 trận trong ngày đụng độ Thụy Điển.

Kane chỉ chơi 1 trận trước khi Anh đụng độ Croatia, Trippier cũng chơi 1 trận nhưng Alli đã chơi tới 23 trận trước cuộc chiến này.

Có vẻ như bộ 3 ngôi sao trên đã chơi quá nhiều game online tại VCK World Cup 2018 và điều đó là không hề tốt chút nào. Nhưng dù sao, giờ họ cũng đã là người hùng của nước Anh, dù không vào trận Chung kết, thậm chí không đoạt được giải Ba.

Theo Đoàn Dự

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau thương vụ bom tấn với Vingroup, ông chủ Masan không còn là tỷ phú đôla

Tài sản của ông chủ tập đoàn Masan Nguyễn Đăng Quang vừa rơi xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD, chỉ còn 986,1 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Rời Go-Viet, cựu CEO Lê Diệp Kiều Trang tự lập quỹ đầu tư vào startup

Như vậy, sau 3 lần rời ghế CEO tại các công ty công nghệ trong vòng 2 năm gần đây, Lê Diệp Kiều Trang đã chọn một hướng đi mới cho bản thân mình.

Bầu Đức chia tay nốt mảng thủy điện, chỉ còn chuyên tâm làm nông nghiệp

Cách đây không lâu, HAGL của Bầu Đức đã thoái hết vốn khỏi bất động sản và mới đây đã thoái tiếp vốn tại công ty thủy điện.

Đọc thêm