Tiến sĩ Phan Quốc Việt: "Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người"

16/09/2019 08:19 PM | Thời sự

Trong tối 16/9, đã có rất đông nghệ sĩ, khách mới có mặt tại thảm đỏ của lễ ra mắt mạng xã hội Lotus được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCorp.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: "Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người"

Chỉ còn ít phút nữa, sự kiện ra mắt MXH Lotus - nền tảng mạng xã hội cho người Việt - do công ty VCCORP đầu tư phát triển sẽ chính thức diễn ra. Đây là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam được sinh ra với tiêu chí "Content is King" - lấy nội dung làm trọng tâm.

Ngay từ khi công bố, Lotus đã gây bão với người dùng mạng, nên hoàn toàn dễ hiểu khi mọi người lại trông chờ đến thế đối với sự kiện ra mắt.

Ngay từ sớm đã có rất đông nghệ sĩ, diễn ra, người nổi tiếng xuất hiện tại thảm đỏ để tham dự buổi lễ ra mắt hoành tráng tối nay.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người - Ảnh 1.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt


Cũng có mặt trong buổi ra mắt tối nay, Tiến sĩ Phan Quốc Việt cũng cho biết, "Mạng xã hội Lotus góp phần truyền tải những bài giảng đến từng người dân, vùng sâu vùng xa đều được. Tôi chỉ mong mạng xã hội này là môi trường để các diễn giả, hoặc thanh niên trẻ có thể thay đổi được toàn bộ cục diện của đất nước, chia sẻ những điều hay đến với mọi người".

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Phan Quốc Việt cũng hy vọng mạng xã hội Lotus với việc đề cao nội dung sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người dùng.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người - Ảnh 2.

Nhà báo Mai Anh đến tham dự sự kiện ra mắt MXH Lotus


Trước giờ diễn ra sự kiện ra mắt MXH Lotus, nhà báo Mai Anh cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình. Chị Mai Anh cho biết, "Tôi rất vui và kỳ vọng MXH Lotus sẽ tạo ra một môi trường tốt đẹp và lan toả những điều tốt đẹp".

Bên cạnh đó, điều khiến nhà báo Mai Anh ấn tượng về mạng xã hội Lotus chính là về mảng nội dung. "Mọi người rất chú trọng về nội dung, đặc biệt nữa là hạn chế về tin giả -  điều mà lâu nay chúng ta rất là thiếu. Bởi trong cuộc sống chúng ta cứ phải đắn đo giữa giả và thật rất là mệt mỏi".

Trong buổi tối hôm nay, nhà báo Thái Phan cũng có mặt để tham dự buổi ra mắt MXH Lotus. Chia sẻ suy nghĩ của mình, vị nhà báo này cho biết: "Cách đây hơn 10 năm tôi sử dụng Yahoo và nghĩ rằng không mạng xã hội nào thay thế được. Nhưng do nhu cầu của con người liên tục thay đổi, nó mở ra cơ hội cho những mạng xã hội mới.

Tôi nghĩ những mạng xã hội toàn cầu làm cho toàn cầu, nhưng mạng xã hội Lotus của Việt Nam ra đời là MXH hiểu được người Việt làm ra những ứng dụng phục vụ cho người Việt. Tôi hy vọng Lotus sẽ làm tròn vai trò đó".

Theo Team Xã hội

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Canh bạc mới của tỷ phú Masayoshi Son: Sáp nhập Yahoo Nhật Bản với Line, tạo ra 'siêu ứng dụng' với tiềm lực 100 triệu người dùng

Thỏa thuận mới của Softbank nếu thành công sẽ tạo ra một nền tảng khổng lồ với hơn 100 triệu người dùng trên khắp các dịch vụ từ tài chính, thương mại điện tử và nhiều mảng khác nữa.

Tài xế mua VinFast Fadil chạy taxi tố "FastGo lừa đảo", FastGo nói hợp đồng minh bạch nhưng sẽ hỗ trợ doanh thu cho các tài xế

Một vài chiếc xe VinFast Fadil dán dòng chữ chữ “FastGo lừa đảo mua xe Fadil làm cho tài xế vỡ nợ”. Tuy nhiên, FastGo khẳng định thoả thuận hợp tác với các đối tác lái xe là tự nguyện, minh bạch và dành các quyền lợi tốt nhất cho các đối tác sử dụng xe Fadil để phục vụ khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base: Không có công ty nào chỉ toàn nhân sự xuất sắc! Lãnh đạo giỏi phải là người dẫn dắt nhân sự bình thường làm xuất sắc công việc của mình

Trong quan điểm của CEO Base Phạm Kim Hùng, vai trò của người lãnh đạo được thể hiện khi họ giúp những nhân viên bình thường phát triển tốt hơn, chứ không chỉ là tuyển người xuất sắc về để làm việc.

Đọc thêm