Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang

04/04/2019 09:57 AM | Kinh doanh

Ông Vũ đã lắp 20 cây đèn LED PIAA cho 13 chiếc Range Rover, với chi phí cho mỗi cây đèn lên đến hơn 11 triệu đồng.

Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang

Sáng hôm qua (2/4), hành trình siêu xe lần thứ 2 của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức bắt đầu. Trong hành trình lần 2 này, chủ tịch Trung Nguyên đã chọn Bảo tàng thế giới cà phê, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk làm nơi xuất phát.

Theo lịch trình dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km trong hơn 20 ngày.

Do địa hình đoàn xe của Hành trình từ trái tim 2019 đa phần là đồi núi, và thường có sương mù dày đặc, do đó, ông “trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ quyết định lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự Hành trình từ trái tim 2019.

Những chiếc đèn LED PIAA được lắp trên 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 đều dạng đèn vàng, rất thích hợp để đi các đường đèo sương dày đặc. Với dàn đèn LED này, đoàn xe của Trung Nguyên sẽ giải quyết được vấn đề di chuyển trên các đoạn đường đèo nhiều sương trắng.

Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ Tinxe.vn dẫn lời một người thợ tiết lộ, anh phải mất gần 4 ngày làm việc miệt mài mới lắp hoàn chỉnh 20 cây đèn phá sương PIAA cho những chiếc xe của chủ tịch Trung Nguyên để kịp tiến độ tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 diễn ra vào ngày 2/4/2019.

Được biết, chi phí cho mỗi cây đèn LED PIAA màu vàng lên đến hơn 11 triệu đồng. Nếu chỉ tính riêng việc lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019, chủ tịch Trung Nguyên đã chi hơn 220 triệu đồng.

Ngoài ra, cả 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được độ lại ống thở, giá chằng đồ trên nóc xe và lều dã ngoại của ARB Touring để chứa các vật dụng như sách và đồ dùng cho hành trình này.

Những chiếc siêu xe của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ hiện vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ có hơn 8 chiếc siêu xe góp mặt trong hành trình này, bao gồm cả chiếc Porsche 911 GT2 RS mà ông Vũ mới mua gần đây.

Theo Duy Huỳnh

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Bị POPS khởi kiện ra tòa, Truyền hình FPT đối mặt với khoản bồi thường rất lớn

Truyền hình FPT cho rằng việc đòi bồi thường một khoản tiền lớn, lên đến hàng chục triệu USD là không có căn cứ. Song POPS cho biết, Khoản chi phí yêu cầu FPT bồi thường dựa trên thiệt hại mà POPS và các đối tác bị ảnh hưởng do bị Truyền hình FPT khai thác trái phép hơn 1.800 nội dung.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm