Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về

22/07/2019 04:30 PM | Sống

Bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 vô cùng xa hoa của cô con gái nhà giàu khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về

Những tiểu thư, ái nữ nhà giàu lúc nào cũng khiến cho người khác phải ngưỡng mộ bởi lối sống xa hoa, hưởng thụ với những bữa tiệc hoành tráng, sang chảnh khó ai bì kịp. Cô gái Danica Carmelina, ái nữ nhà giàu người Phillipines dưới đây chính là một điển hình khi chỉ riêng bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 thôi mà cũng tiêu tốn tới gần 700 triệu đồng và còn vô số quà mang về cho các khách mời nữa.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 1.

Danica Carmelina ái nữ nhà giàu với bữa tiệc sinh nhật vô cùng xa hoa.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 2.

Không gian bữa tiệc không khác đám cưới là mấy.

Danica Carmelina hiện đang là một nữ diễn viên múa ballet nhưng vẫn theo học cả trường Y. Hồi tháng 5 vừa qua, để kỷ niệm cột mốc 18 tuổi cô nàng đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng với số khách mời lên đến 170 người đồng thời tiêu tốn hết 29.000 USD (tương đương khoảng 672 triệu đồng).

Bố của cô nàng là một kỹ sư chuyên phụ trách các công trình có quy mô lớn, đồng thời có sự nghiệp kinh doanh lừng lẫy ở Philippines. Vì vậy, việc ông có thể bỏ ra số tiền lớn để con gái tổ chức sinh nhật cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 3.
Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 4.

Gia đình có điều kiện nên Danica muốn lưu dấu ấn tuổi 18 theo cách thật đặc biệt.

Được biết, theo truyền thống của người Phillipines thì sinh nhật tuổi 18 luôn được coi là một trong những cột mốc đáng nhớ của đời người phụ nữ. Sau bữa tiệc này, các cô gái sẽ có trách nhiệm pháp lý và gần như có thể tự quyết định cuộc đời mình. Vì lý do đó, hầu hết các cô gái đều muốn có cho mình một bữa tiệc đặc biệt nhất, đắt đỏ nhất. Và càng là con gái nhà giàu thì mức chi tiêu cho sự kiện này càng lớn.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 5.

Sau sinh nhật 18 tuổi, các cô gái sẽ trưởng thành thực sự.

Về phía Danica, cô nàng đã lên kế hoạch suốt nhiều tháng trước ngày sinh nhật. Chủ đề của bữa tiệc tên là "hồ thiên nga" với tông màu chủ đạo là trắng hồng cùng cách trang trí lộng lẫy như là tiệc cưới vậy. Tại bữa tiệc, Danica diện 2 bộ váy hồng có giá 184 triệu và đen được làm rất tỉ mẩn và cắt chiếc bánh 5 tầng đẹp như trong cổ tích.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 6.
Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 7.
Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 8.
Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 9.

Những bộ trang phục và bánh sinh nhật của Danica.

Về phía khách mời, tước khi ngồi vào bàn ăn buffet, họ đều được chủ nhân bữa tiệc trao quà bằng túi Louis Vuitton. Sau khi dùng bữa, họ cùng nhau chơi trò chơi và hỏi đáp để tìm ra chủ nhân của giải thưởng phiếu quà tặng từ các cửa hàng thiết kế sang trọng.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 10.
Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 11.

Bạn bè của Danica sau khi ra về sẽ được tặng quà "khủng".

Bố mẹ của Danica cho biết, cô bé đã mong muốn và luôn mơ về một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 hoành tráng như thế này từ khi còn rất bé. Gia đình Danica cũng không có nhiều con cái nên bố mẹ cô đã dành hết thời gian và tâm sức giúp cô con gái nhỏ biến ước mơ thành hiện thực.

Nhiều người sau khi xem ảnh này của Danica đều nói rằng cô nàng đúng là một nàng công chúa có thật ở ngoài đời.

Tiệc sinh nhật xa xỉ gần 700 triệu của ái nữ nhà giàu, khách mời còn được tặng túi Louis Vuitton mang về - Ảnh 12.

Theo Nhân Mã

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Umbala nói về TikTok: "Không chỉ Umbala.Tv mà cả Muvik cũng rất đau thương khi TikTok xuất hiện. Chúng tôi vừa phải nể, vừa phải học hỏi họ!”

"Và đúng là trên thực tế, sau chương trình, tôi đã gặp được rất nhiều Shark chìm và những người đó có thế lực và tiềm lực rất lớn".

Đọc thêm