Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp

28/09/2018 09:01 PM | Sống

Căn hộ 38m² được cô nàng 30 tuổi xinh đẹp và cá tính này chăm sóc và bài trí hợp lý trong từng không gian nhỏ.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp

Lí Tiểu Miêu năm nay vừa bước vào độ tuổi 30. Ở độ tuổi không thể gọi là trẻ và vẫn độc thân nhưng cô lại có nhiều thứ khiến bạn bè ao ước, đó là sự trẻ trung, tự chủ.

Hơn thế nữa, sau 7 năm làm việc chăm chỉ ở Trấn Giang (Giang Tô, Trung Quốc), Tiểu Miêu đã tự mua được cho mình một căn hộ.

Dù chỉ rộng 38m² nhưng đó thực sự là một thành quả đáng ghi nhận của cô.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Cô gái 30 độc thân, quyến rũ Lí Tiểu Miêu.

Tất nhiên 38m² thì không thể gọi là rộng, nhưng với người sống một mình như Tiểu Miêu, căn hộ này dư sức đáp ứng.

Chưa kể đến, cô gái xinh đẹp còn vô cùng khéo léo trong cách bài trí, nhờ thế, không gian sống có phần hạn chế này phát huy được tối đa sức mạnh cũng như vô cùng thẩm mỹ.

Vì diện tích căn hộ có hạn nên Tiểu Miêu bố trí các không gian chức năng theo chiều dọc nhà với nhiều khối nội thất kê song song.

Thứ tự bài trí từ cửa nhà gồm khu bếp đối diện với phòng tắm, kế đó là tủ đồ. Phòng ngủ được đưa về cuối phòng được tiếp xúc trực tiếp với mặt thoáng.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Căn hộ của Tiểu Miêu nhìn từ ban công vào.

Vì nhà nhỏ nên Tiểu Miêu đã quyết định lựa chọn trắng làm gam màu chủ đạo trong nhà.

Điều này được cô áp dụng với toàn bộ màu tường, nội thất và khi kết hợp với sàn gỗ tự nhiên, chúng mang lại hiệu thẩm mĩ cao.

Phòng bếp được Tiểu Miêu bố trí ngay lối vào nhà với kiểu bếp chữ I chạy dọc theo tường, rất hợp với nhà nhỏ.

Là cô gái ưa thích nấu ăn nên cô gái 30 bố trí thêm rất nhiều những kệ mở nhằm đáp ứng không gian đặt lò, phụ kiện nấu nướng của mình.

Tuy vậy những đồ gia dụng cô mua luôn hạn chế ở mức vừa đủ để đảm bảo căn bếp không bị rối mắt hay chật chội.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Khu bếp nhỏ xinh được bố trí ngay gần cửa ra vào.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Tiểu Miêu vốn ưa thích nấu nướng nên đã đầu tư khá kĩ cho khu bếp của mình.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 5.

Căn bếp tuy nhỏ nhưng đầy đủ đồ nghề, dụng cụ nấu nướng.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 6.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 7.
Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 8.

Những thành quả của Tiêu Miêu trong gian bếp của mình.

Do muốn tập trung vào không gian nghỉ ngơi, tạo cho mình cảm giác thư giãn nhất mỗi khi về nhà nên phòng tắm và khu vực bồn rửa được Tiểu Miểu tách riêng.

Dù diện tích không lớn nhưng từng không gian đều xinh xắn.

Những mảng tường gạch subway với bàn đá cẩm thạch ở khu rửa mặt hay bức tường gạch hoa trùng màu nền sàn tao nhã trong phòng tắm thực sự đem đến cho người ta cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 9.

Phòng tắm và bồn rửa mặt bố trí gần nhau.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 10.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 11.

Khu bồn rửa trang nhã, xinh xắn.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 12.

Phòng tắm thực sự thư giãn và hút mắt.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 13.
Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 14.

Phòng ngủ của Tiểu Miêu nằm sát ban công và có khung cửa sổ kính lớn nên rất thoáng đãng và tất nhiên có góc view rất đẹp.

Với nhu cầu sử dụng cá nhân đơn thuần và hướng đến sự thư giãn, nhẹ nhàng, cô gái độc thân bày trí phòng mình đơn giản.

Ga gối trong phòng thường là gam màu trung tính, ấm cúng và hài hòa với tổng thể chung

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 15.

Tiểu Miêu và người bạn bốn chân trong phòng ngủ của mình.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 16.

Phòng ngủ của cô sở hữu góc nhìn đẹp.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 17.

Những trang trí tinh tế giúp tạo điểm nhấn cho phòng ngủ.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 18.

Góc làm việc nhỏ đầy cảm hứng của cô gái 30.

Hơn cả, Tiểu Miêu còn dành thời gian biến góc ban công của mình thành một khu vườn kiêm góc thư giãn lý tưởng với nhiều cây xanh.

Rõ ràng đây chính là nơi thư giãn lý tưởng của cô và những người bạn bốn chân của mình.

Không chỉ xinh đẹp, hơn cả, căn hộ của Tiểu Miêu hẳn còn truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái khác để họ biết yêu thương, chăm sóc cho bản thân mình hơn.

Tích góp suốt 7 năm đi làm, cô gái 30 tuổi độc thân tự mua căn hộ 38m² và biến nó thành không gian sống tuyệt đẹp - Ảnh 19.

Theo EYES

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TGĐ VCCorp Nguyễn Thế Tân: Với mạng xã hội Lotus, nội dung là Vua!

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Thế Tân, hơn ½ số vốn của Lotus được đầu tư cho Marketing và Nội dung. Trong giai đoạn đầu chưa có nhiều người dùng, Lotus tập trung phát triển các đối tác làm nội dung là các nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp.

CEO Giao Hàng Nhanh: Sợ nhất vẫn là ‘không biết cái mà mình cũng không biết’

Điều khiến Đồng sáng lập, CEO Giao Hàng Nhanh - Lương Duy Hoài lo sợ nhất trong suốt quá trình khởi nghiệp chính là ‘không biết cái mà mình không biết’. Thông qua những tổ chức như Endeavor, anh Hoài muốn sự ‘vô minh’ của mình càng ít càng tốt.

Case study

Lập lờ nước đôi: Vũ khí đáng sợ nhất của ngôn từ, biến "có" thành "không", đổi trắng thay đen mà người nghe vẫn tin răm rắp

“Người khôn ăn nói nửa chừng, để cho kẻ dại nửa mừng nửa lo.” Lập lờ nước đôi (Doublespeak) là một nghệ thuật thao túng ngôn từ nhằm giấu đi nghĩa đen (nghĩa gốc), khiến người nghe vui vẻ chấp nhận nghĩa chuyển mà không biết rằng họ đã bị đánh lừa.

Câu chuyện kinh doanh

Noi gương tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ Kylie Jenner, Hồ Ngọc Hà đang xây dựng hãng mỹ phẩm của mình ra sao?

Sự kết hợp giữa mỹ phẩm, người nổi tiếng và mạng xã hội đang dần định hình hướng đi mới mẻ cho ngành mỹ phẩm trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Đọc thêm