Video quảng cáo khiến nhiều người tin vào phép nhiệm màu của ông già Noel

13/12/2013 10:30 AM | Thương hiệu

Hãng hàng không WestJet đã khiến cho các hành khách của họ cảm thấy phép màu nhiệm của ngày lễ giáng sinh và tin tưởng vào sự tồn tại của ông già Noel.

Video quảng cáo khiến nhiều người tin vào phép nhiệm màu của ông già Noel
Sân bay không phải là nơi thú vị, nhất là trong các dịp nghỉ lễ. Hàng nghìn người vội vã phải đối mặt với đủ thứ vấn đề, đông đúc, chật chội, chậm chuyến, thất lạc hành lý,... Nhưng hãng hàng không WestJet đã khiến cho các hành khách của họ cảm thấy phép màu nhiệm của ngày lễ giáng sinh và tin tưởng vào sự tồn tại của ông già Noel.

Hãng hàng không Canada đã xây dựng một ông già Noel trên màn hình điện tử để tìm hiểu mong muốn của các hành khách tại sân bay quốc tế Hamilton, Toronto. Khi tất cả hành khách lên máy bay, đội ngũ của WestJet ở điểm đến Calgary sẽ đi mua các món quà mà các hành khách đã thổ lộ với ông già Noel.

Hơn 150 nhân viên của WestJet đã tham gia mua sắm, gói quà và vận chuyển đến sân bay Calgary trước khi chuyến bay chở các hành khách may mắn tiếp đất. Cho đến tận khi bước ra khu vực nhận hành lý, các hành khách vẫn chưa hề hay biết chuyện gì xẩy ra. Toàn bộ quá trình được quay bằng các camera giấu kín.

Mọi sự vỡ òa khi thay vì các hành lý được chuyển ra lại là các món quà được ghi đích danh tên các hành khách và món quà họ đã mong ước trước khi lên máy bay. Video của WestJet đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, vượt xa video nhẩy flash mob năm ngoái của hãng.

Thật khó diễn tả cảm xúc khi những điều ước của bạn thành sự thật mà chỉ 1 vài tiếng trước bạn còn nghĩ đó là điều không thể.thuyntt

Theo Tạp chí Guu

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Shark Hưng là "người nhà" với công ty nghi là đa cấp biến tướng BBI Việt Nam?

Dù đứng tên là ứng dụng mua sắm tiêu dùng, hoàn tiền tích điểm, song mua sắm trên BBI Mall lại không cần hàng hoá thật. Ngoài chiêu thức trả lãi lên tới 180%/năm, BBI Việt Nam còn kéo người tham gia nhờ mức phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu người mới vào hệ thống.

HLV Mai Đức Chung lần đầu kể về hành động lạ của Thái Lan trong trận chung kết: Một cầu thủ Thái đã đến phía sân Việt Nam, nhét "một cái gì đấy" ở cột cầu môn

Cả trước và trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan, cả phía Việt Nam lẫn Thái Lan đều phải "đấu trí", "đấu pháp" cả trong sân lẫn ngoài sân, HLV Mai Đức Chung kể lại.

Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?

"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.

Đọc thêm