Quảng cáo bia ấn tượng: Đâu cứ phải dùng hình ảnh nóng bỏng!

15/12/2013 09:29 AM | Thương hiệu

Chiến thắng thuộc về tình bạn thực sự.

Quảng cáo bia ấn tượng: Đâu cứ phải dùng hình ảnh nóng bỏng!
Tình bạn giữa những người đàn ông luôn là nguồn cảm hứng quen thuộc đối với quảng cáo của các hãng bia. Nhưng sử dụng hình một trận đấu bóng rổ nảy lửa và đặc biệt tất cả người tham gia đều ngồi trên xe lăn, hãng bia Guinness đã mang đến cho người xem đoạn quảng cáo hiếm có, đáng quý hơn bất kỳ hãng nào trước đó đã làm. 

Điều bất ngờ đối với khán giả là kết thúc mới biết: Chỉ có 1 người đàn ông trong nhóm là người cần ngồi xe lăn và chiến thắng thuộc về tình bạn thực sự.

Với những cảnh quay chân thực, không cần sử dụng hiệu ứng cầu kỳ được thực hiện trên nền nhạc của nhóm The Cinematic Orchestra cũng đã đủ để chạm tới trái tim của người xem. Lời dẫn trong clip cũng ngắn gọn và hoàn hảo: “Sự tận tâm. Lòng trung thành. Tình bạn. Đó là điều chúng tôi lựa chọn bộc lộ bản chất tự nhiên của mình”.

Clip chạm tới trái tim người xem này được sản xuất bởi hãng quảng cáo nổi tiếng BBDO trụ sở New York.


 

Kim Thủy

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm