Không cần tiếp viên hàng không hay bikini, quảng cáo này của Singapore Airlines cũng khiến bạn mê mẩn

08/12/2015 08:00 PM | Thương hiệu

Video này được đăng tải trên Facebook của SIA vào tuần trước và nhanh chóng đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem và 17.000 lần chia sẻ.

Không cần tiếp viên hàng không hay bikini, quảng cáo này của Singapore Airlines cũng khiến bạn mê mẩn

Mới đây hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) tung ra video quảng cáo mới nhất ấn tượng với khả năng sáng tạo của một nhà thiết kế Mỹ với tên gọi: At Singapore Airlines, No Detail Is Too Small.

Đó là Luca Iaconi-Stewart, người nổi tiếng với việc chế tạo bản sao máy bay thu nhỏ. Trong video quảng cáo, anh là người  tạo ra mô hình máy bay Airbus A380 của hãng hàng không Singapore Airlines với độ tinh xảo đến từng chi tiết. Đây là mẫu máy bay vận tải hành khách lớn nhất thế giới hiện nay.

Video này được đăng tải trên Facebook của SIA vào tuần trước và nhanh chóng đạt được hơn 1,2 triệu lượt xem và 17.000 lần chia sẻ.

 

Việc chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết của Iaconi-Stewart như những bộ phận chuyển động cho tất cả các thành phần riêng lẻ của mô hình gây ấn tượng cho người xem đồng thời giúp Singapore Airlines nhận được lời khen ngợi khi áp dụng phương pháp mới cho chiến dịch tiếp thị của mình.

Hãng hàng không 24 tuổi này là một trong những hãng lớn nhất thế giới, thuộc sở hữu của chính phủ Singapore và Temasek Holdings.

"Tôi nghĩ rằng tôi chỉ vượt ra khỏi những giới hạn về những gì có thể được thực hiện với lượng vật liệu sẵn có (và những gì cá nhân tôi đã từng làm được) và đó là điều dẫn tôi bắt đầu," nhà thiết kế này nói với tờ The Independent.

Bản sao mô hình do Iaconi-Stewart nhanh chóng lan truyền, thu hút sự khen ngợi từ Boeing và một số tạp chí thiết kế trên toàn thế giới.

Thảo Nguyên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm