Bạn có bị 'lừa' khi xem quảng cáo này không?

08/01/2014 08:00 PM | Thương hiệu

Sự kết hợp giữa nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật quay điêu luyện, quảng cáo của Honda tạo ra hiệu ứng ảo giác bất ngờ đối với người xem.

Bạn có bị 'lừa' khi xem quảng cáo này không?
Nói đến quảng cáo ô tô, phần lớn người xem sẽ nhớ tới những thước phim hành động gay cấn được xử lý kỹ xảo công phu. Thế nhưng cách đây không lâu, hãng Honda tung ra đoạn phim quảng cáo mẫu ô tô mới không hề sử dụng kỹ xảo đồ họa nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự sáng tạo. 

Sự kết hợp giữa nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật quay điêu luyện, quảng cáo của Honda tạo ra hiệu ứng ảo giác bất ngờ đối với người xem. Không ít người đã xem lại đoạn quảng cáo này vài lần để cố gắng lý giải những hình ảnh đang xem.

Quảng cáo này được thực hiện bởi hãng McGarryBowen cùng với đạo diễn Chris Palmer đến từ nhà sản xuất Gorgeous. Với kịch bản dàn dựng khéo léo, người xem có cảm giác chiếc Honda CR-V đang bay các cột bê tông lớn hay trôi trên bàn uống cà phê.

Đoạn quảng cáo giúp hãng ô tô Nhật Bản gửi tới người xem thông điệp về mẫu sản phẩm CR-V mới là chiếc xe lớn cùng sự tiện dụng tuyệt vời giống như một phép ảo thuật và với Honda những điều không thể đều trở thành có thể.Kim Thủy

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Vingroup tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại Sea Games 30

Tất cả VĐV Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Bên cạnh đó, Vingroup thưởng thêm tiền và hiện vật cho đội bóng đá nữ và tuyên bố sẽ thưởng riêng cho đội bóng đá nam nếu đạt thành tích cao.

Đọc thêm