10 thương hiệu phổ biến nhất với khách hàng 20 - 35 tuổi

22/11/2015 05:22 PM | Thương hiệu

Trang Business Insider vừa đăng tải danh sách 100 thương hiệu phổ biến nhất với nhóm khách hàng millennials (20 - 35 tuổi) dựa trên báo cáo nghiên cứu của Công ty quảng cáo Moosylvania. Đây được xem là nhóm khách hàng quan trọng nhất và chịu chi nhất mà các thương hiệu luôn hướng đến.

10 thương hiệu phổ biến nhất với khách hàng 20 - 35 tuổi

Moosylvania đã khảo sát hơn 3.500 millennials để chọn ra các thương hiệu yêu thích nhất của họ trong vòng 3 năm qua.

Góp mặt trong danh sách 100 thương hiệu phổ biến nhất có rất nhiều tên tuổi quen thuộc như: Audi, Nestle, Calvin Klein, Gucci, Toshiba, Pizza Hurt, Ebay, BMW, HTC, Ralph Lauren, Honda, Toyota, McDonald, Levi’s, Dell, LG, Ford, Starbucks, Pepsi, Adidas…

Dưới đây là 10 thương hiệu nhận được nhiều bầu chọn nhất của nhóm khách hàng từ 20 - 30 tuổi:

1. Apple

Trụ sở chính: Cupertino, California, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 2

Apple có một lượng lớn khách hàng là fan “cuồng” và nhiều người trong số đó thuộc lứa tuổi millennials. Các sản phẩm iPhone, iPad, và MacBook của Apple hiện rất phổ biến trên thế giới. Và mới đây, Apple lại tiếp tục gây xôn xao với sản phẩm Apple Watch.

2. Nike

Trụ sở chính: Beaverton, Oregon, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 1

Khi nói đến thương hiệu thời trang may mặc nói chung, Nike là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất. Đặc biệt với những khách hàng trong độ tuổi 20 - 35, những người tin rằng tập thể dục là điều cần thiết cho sức khỏe (trong khi cha mẹ của họ chỉ tập trung vào chế độ ăn uống) thì Nike là thương hiệu được yêu thích hàng đầu.

Hiện nay, Nike cũng đang tập trung vào việc kết hợp công nghệ cao vào các sản phẩm quần áo của Hãng.

3. Samsung

Trụ sở chính: Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 3

Điện thoại và máy tính bảng Galaxy của Samsung rất phổ biến với những người trong độ tuổi 20 - 35. Sản phẩm Galaxy S6 mới nhất của dòng điện thoại thông minh mà Samsung vừa ra mắt nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

4. Sony

Trụ sở chính: Minato, Tokyo, Nhật Bản

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 4

Playstation, game, máy ảnh, và các sản phẩm âm nhạc của Sony đang bùng nổ. Sony cũng đang tích cực đầu tư vào các lĩnh vực này. Ngoài ra, công ty này này còn có các dòng điện thoại thông minh phổ biến.

5. Microsoft

Trụ sở chính: Redmond, Washington, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 7

Điện toán đám mây, ứng dụng di động, các dòng máy tính mới đang đưa Microsoft trở lại. Thương hiệu này gần đây còn đưa ra một bản demo cho thấy làm thế nào các máy tính cá nhân có thể hiển thị không gian ba chiều.

Thiết bị đeo tay của Microsoft thậm chí còn có ứng dụng Uber và Facebook - hai ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Microsoft cũng đã được sử dụng LinkedIn để kết nối với người tiêu dùng của mình.

6. Target

Trụ sở chính: Minneapolis, Minnesota, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 6

Target phát minh ra ý tưởng về "bán lẻ giá rẻ" từ hai thập kỷ trước. Ngày nay, gã bán lẻ này đang cải tạo thêm nhiều lựa chọn tại các cửa hàng bán lẻ cho đối tượng khách hàng millennials.

7. Amazon

Trụ sở chính: Seattle, Washington, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 11

Năm nay, Amazon bắt đầu cung cấp dịch vụ giao hàng chỉ trong vòng một giờ đồng thời cải thiện các tính năng để giúp người tiêu dùng đặt hàng dễ dàng hơn.

Amazon hiện nay vẫn đang là thương hiệu thương mại điện tử lớn nhất thế giới, mặc dù vấp phải sự cạnh tranh của nhiều công ty thương mại điện tử khác trong đó, nổi bật nhất là Alibaba.

8. Google

Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 12

Các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của Google đã trở nên rất cần thiết với nhiều người trong độ tuổi 20 - 35. Chẳng hạn, rất nhiều người trong độ tuổi này đều sử dụng Gmail trong khi Google tìm kiếm đã trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của người dùng.

9. Walmart

Trụ sở: Bentonville, Arkansas, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 5

Walmart đã cho công nhân được tăng lương trong năm nay và cam kết sẽ áp dụng các tiêu chuẩn nhân đạo hơn cho các sản phẩm thịt bày bán tại cửa hàng của hãng. Đồng thời, Walmart cũng mở những cửa hàng dạng nhỏ hơn hướng đến các khách hàng trong độ tuổi 20 - 35.

10. Coca-Cola

Trụ sở chính: Atlanta, Georgia, Mỹ

Vị trí trong danh sách bình chọn lần trước: 8

Coca-Cola vẫn là “kẻ thống lĩnh” rất rõ ràng trong thị trường soda. Thương hiệu này cũng đã ghi điểm lớn với chiến dịch "Share a Coke", trong đó nổi bật nhất là việc in tên lên vở chai/lon Coke.

Hiện nay, với chiến dịch "Tweet a Coke", Coca-cola cho phép mọi người có thể gửi những thông điệp trên lon Coke cho người khác. Tuy nhiên, việc hợp tác giữa Coca-Cola với Keurig để cho ra đời Keurig Kold có vẻ không nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người tiêu dùng.

Theo KIỀU CHÂU

Bizlive

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung DN đặc biệt muốn tham gia làm đường cao tốc Bắc-Nam: Làm đường chuẩn tiến độ bậc nhất Việt Nam, bảo hành 5 năm không nứt lún!

Sơn Hải là tập đoàn nổi tiếng làm đường "chuẩn, đẹp" và từng nổi tiếng khi cắm những biển báo bảo hành 5 năm trên những con đường mà mình thi công. Mới đây, Sơn Hải đã gia nhập liên danh để nộp hồ sơ dự thầu làm cao tốc Bắc Nam tuyến Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo.

Chủ tịch Asanzo đòi kiện báo Tuổi trẻ

Theo ông Phạm Văn Tam, báo Tuổi trẻ đăng tải những thông tin cáo buộc sai sự thật đã khiến Asanzo tổn thất nặng nề nên công ty quyết định khởi kiện.

Chủ tịch Phạm Nhật Vượng chỉ ra một điểm giúp doanh nghiệp Việt 'cùng nhau lớn mạnh' và đây là lời giải của Jack Ma

Theo ông Vượng, trên thương trường, thực sự phải có đối thủ cạnh tranh đủ mạnh, đủ tầm doanh nghiệp của mình mới lớn được.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Việt Nam cần xây dựng mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho rằng, một mạng xã hội mới tôn trọng luật chơi, tuân thủ pháp luật sở tại, và một công cụ tìm kiếm có kết quả đáng tin cậy là cần thiết trong một hệ sinh thái mới.

Đọc thêm