Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan

18/11/2019 01:47 PM | Kinh doanh

Mặc dù theo thông báo, lịch tiếp nhận hồ sơ của thương binh là từ 16h00 đến 17h00 ngày 18/11. Nhưng từ 6h00 sáng cùng ngày, nhiều nhóm thương binh đã có mặt trước trụ sở VFF.

Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan

Hồ sơ để đổi lấy tích kê mua vé theo thông báo của VFF dành cho thương binh bao gồm: Thẻ Thương binh, Giấy chứng minh thư nhân dân bản gốc và photo lại 1 bản thẻ Thương binh và Giấy chứng minh thư nhân dân để LĐBĐVN lưu trữ.

Sau khi nộp hồ sơ xong, thương binh sẽ được Liên đoàn tổ chức trả vé vào sáng hôm sau từ 09h00 đến 10h00 tại trụ sở cơ quan của LĐBĐVN. Mỗi thương binh sẽ được mua tối đa là 2 trong số 500 vé mà Liên đoàn sẽ bán ra.

 Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan - Ảnh 1.

Tại cổng trụ sở Liên đoàn, có nhiều chiến sĩ hình sự, cảnh sát cơ động và nhân viên an ninh tập trung.

 Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan - Ảnh 2.

Một số chiến sĩ CSCĐ được bố trí tại bên ngoài trụ sở để đảm bảo an ninh, tránh tình trạng mất trật tự.

 Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan - Ảnh 3.

Hàng rào được đặt bên ngoài trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

 Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan - Ảnh 4.

Nhiều xe máy, xe 3 gác của thương binh xếp hàng dài ngoài cổng bảo vệ. Theo ghi nhận của chúng tôi, số lượng thương binh đến cơ quan mỗi lúc một đông.

 Thương binh xếp hàng sớm 10 tiếng trước cổng VFF để mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan - Ảnh 5.

Đoàn thương binh có mặt từ sáng sớm đã chủ động tìm chỗ nghỉ ngơi, trải bạt, mắc võng và mang theo nhiều đồ ăn nước uống.

Cử trợ lý do thám tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan thừa nhận tốn công vô ích

Theo Tiêu Phong

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm