Thuê bao di động Viettel cần biết: Vietcombank lại điều chỉnh phí dịch vụ Mobile BankPlus

19/03/2018 07:12 PM | Kinh doanh

Ngân hàng Vietcombank lại thực hiện điều chỉnh phí ngân hàng đối với dịch vụ Mobile BankPlus - dịch vụ dành cho các chủ thuê bao di động Viettel.

Thuê bao di động Viettel cần biết: Vietcombank lại điều chỉnh phí dịch vụ Mobile BankPlus
Thuê bao di động Viettel cần biết: Vietcombank lại điều chỉnh phí dịch vụ Mobile BankPlus - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình


Ngày 15/3, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam vừa thông báo thay đổi mức phí dịch vụ Mobile Bankplus. Đây là dịch vụ Mobile Banking là dịch vụ dành cho các chủ thuê bao di động Viettel đã sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank và đăng ký sử dụng dịch vụ.


Ở lần điều chỉnh này, biểu phí dịch vụ Mobile Bankplus sẽ không còn miễn phí ở nhiều hạng mục dịch vụ.

Cụ thể, theo bảng phí mới, kể từ 15/ 4, mức phí duy trì dịch vụ hàng tháng vẫn giữ ở mức 11.000 đồng/tháng như trước. Tuy nhiên, thay vì được miễn phí như trước đây, Vietcombank sẽ tính phí cả các giao dịch cùng hệ thống. Mức phí giao dịch cụ thể là 2.000 đồng/giao dịch đối với khoản có giá trị dưới 50 triệu đồng và 5.000 đồng/giao dịch đối với số tiền lớn hơn 50 triệu.

Còn đối với giao dịch liên ngân hàng trên Mobile Bankplus cũng có sự thay đổi đổi đáng kể. Trong đó, Vietcombank giảm phí đối với các giao dịch khối lượng dưới 10 triệu xuống còn 7.000 đồng/giao dịch (trước đây là 11.000 đồng/giao dịch). Tuy vậy, với các khoản chuyển trên 10 triệu đồng, mức phí sẽ được tính bằng 0,02% giá trị giao dịch. Mức tối đa là 1 triệu đồng/giao dịch.

Thông tin từ Vietcombank, các mức phí điều chỉnh này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) nên khách hàng sẽ phải chịu thêm 10% đối với mỗi mức phí kể trên. Đối với mức phí quy định theo tỷ lệ % thì phí thu được tính theo tỷ lệ % x giá trị giao dịch tương ứng.

Theo D.V

ictnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm