Tin tức, bài viết mới nhất về :

thực phẩm chế biến sẵn

Mắc phải 1 trong 3 thói quen này, không sớm thì muộn sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Mắc phải 1 trong 3 thói quen này, không sớm thì muộn sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch

2/27/2019 8:00:00 PM

Theo khuyến cáo của chuyên gia bệnh tim mạch ở Việt ngày càng tăng, đặc biệt là ở người già. Nguyên nhân gia tăng của căn bệnh này có liên quan chặt chẽ tới chế độ ăn, lối sống.

Tags: đau thắt ngực, ca tử vong, nguy cơ mắc bệnh, Bệnh tim mạch, mối liên quan, động mạch vành, bệnh nhân nam, thói quen ăn uống, thực phẩm chế biến sẵn, căn bệnh nguy hiểm

Tỷ lệ mắc ung thư ruột tăng 50% sau 10 năm: 3 yếu tố gây bệnh nhiều người đang "coi nhẹ"

Tỷ lệ mắc ung thư ruột tăng 50% sau 10 năm: 3 yếu tố gây bệnh nhiều người đang "coi nhẹ"

12/31/2018 9:30:00 PM

Chỉ sau 5 năm, ung thư đường ruột tăng 50% và thay đổi vị trí xếp hạng về vị trí. Thói quen ăn uống và những yếu tố sau đây là nguyên nhân bạn nên biết sớm để phòng ngừa kịp thời.

Tags: ung thư ruột, Đường tiêu hóa, bệnh ung thư, trung tâm kiểm soát, kiểm soát dịch bệnh, thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chế biến, tập thể dục, chế độ ăn, nguy cơ ung thư, viêm loét đại tràng

Không chỉ "đè bẹp" đối thủ với 1.700 cửa hàng, VinMart+ còn sở hữu một "vũ khí ngầm": Mẹ đi công tác, bố ở nhà cũng có thể nấu cho con ăn chỉ vỏn vẹn trong 15 phút

Không chỉ "đè bẹp" đối thủ với 1.700 cửa hàng, VinMart+ còn sở hữu một "vũ khí ngầm": Mẹ đi công tác, bố ở nhà cũng có thể nấu cho con ăn chỉ vỏn vẹn trong 15 phút

12/28/2018 8:08:42 AM

Khai trương cùng lúc 117 cửa hàng trong 1 ngày, nâng tổng số cửa hàng VinMart+ lên 1.700 (chưa kể các cửa hàng VinMart), nhưng quy mô số lượng không phải là thế mạnh duy nhất của thương...

Tags: vinmart, vinmart cook, thực phẩm chế biến sẵn, sự tiện lợi

Cơm nấu sẵn không ớt, mỳ không đũa và bắp luộc không được hâm nóng - Chiến lược "địa phương hóa" đồ ăn của 7-Eleven sẽ đi về đâu?

Cơm nấu sẵn không ớt, mỳ không đũa và bắp luộc không được hâm nóng - Chiến lược "địa phương hóa" đồ ăn của 7-Eleven sẽ đi về đâu?

10/9/2018 10:26:00 AM

Đặt mục tiêu chinh phục người Việt qua chiếc dạ dày nhưng vẫn còn đó những chi tiết rất nhỏ ở 7-Eleven lại khiến thực khách "lấn cấn".

Tags: 7-eleven, cửa hàng tiện lợi, thực phẩm chế biến sẵn, chiến lược, địa phương hóa

Gan khỏe tới đâu sống thọ tới đó: 8 bí quyết đơn giản và cần kíp để giải cứu gan ốm yếu

Gan khỏe tới đâu sống thọ tới đó: 8 bí quyết đơn giản và cần kíp để giải cứu gan ốm yếu

9/29/2018 8:16:00 AM

Uống rượu không phải là yếu tố lối sống duy nhất có thể làm tổn thương gan của bạn. Chuyên gia đã đưa ra 8 lời khuyên bạn nên tập để có thể giảm nguy cơ mắc bệnh gan.

Tags: gan khỏe mạnh, không uống rượu, tập thể dục, thực phẩm chế biến sẵn, khám định kỳ, bí quyết đơn giản

Sức nóng của mâm cơm dành cho người bận rộn: Đấu trường vừa hợp tác, vừa đua tranh giữa Ba Huân, Sài Gòn Food, Saigon Co.op với CJ, CP, 7-Eleven...

Sức nóng của mâm cơm dành cho người bận rộn: Đấu trường vừa hợp tác, vừa đua tranh giữa Ba Huân, Sài Gòn Food, Saigon Co.op với CJ, CP, 7-Eleven...

9/18/2018 9:37:00 AM

Số lượng cửa hàng tiện lợi, siêu thị đang ngày càng tăng nên thực phẩm chế biến sẵn cũng có cơ hội phát triển, Phó Tổng Giám đốc Sài Gòn Food nhận định. Bà Lâm cũng cho rằng thực phẩm chế...

Tags: 7-eleven, Ba Huân, thực phẩm chế biến sẵn, Sài Gòn Food, câu chuyện kinh doanh 2018

Ít biết, ăn 1 bát phở thừa muối cả ngày

Ít biết, ăn 1 bát phở thừa muối cả ngày

5/31/2016 4:08:00 PM

Ít ai biết mì chính cũng chứa muối, 1 bát phở bình thường có thể chứa đến 4-5g muối, trong khi mức khuyến nghị của WHO với mỗi người là dưới 5g muối/ngày.

Tags: viện dinh dưỡng quốc gia, Tăng huyết áp, Bệnh tim mạch, thực phẩm chế biến, thực phẩm chế biến sẵn

Xây dựng thương hiệu từ... nồi cá kho

Xây dựng thương hiệu từ... nồi cá kho

2/12/2016 9:30:00 AM

Một người bạn kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn trên mạng xã hội, một hôm mời tôi đến nhà chơi. Chị xây được cái bếp nho nhỏ tại nhà, nấu nướng chế biến đóng gói cũng vài năm nay rồi....

Tags: xây dựng thương hiệu, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chế biến sẵn, chương trình từ thiện, người tiêu dùng