Thủ tướng trình nhân sự mới: Ông Nguyễn Văn Thể và Lê Minh Khái

25/10/2017 07:30 PM | Thời sự

Nhân sự mới cho chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và Tổng thanh tra Chính phủ ...

Thủ tướng trình nhân sự mới: Ông Nguyễn Văn Thể và Lê Minh Khái

Chiều 25/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trình Quốc hội xem xét phê chuẩn bổ nhiệm nhân sự Bộ trưởng Bộ giao thông Vận tải và Tổng thanh tra Chính phủ mới thay thế hai vị vừa được Quốc hội đồng ý miễn nhiêm để nhận nhiệm vụ mới.

Theo đó, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng, ông Nguyễn Văn Thể được trình xem xét, phê chuẩn bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông Thể sinh năm 1966, là tiến sỹ ngành giao thông vận tải đường bộ, từng là Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải trước khi được điều về Sóc Trăng làm lãnh đạo.

Được đề nghị phê chuẩn chức vụ Tổng thanh tra Chính phủ là ông Lê Minh Khái, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bạc Liêu. Ông Khái sinh năm 1964, có trình độ chuyên môn thạc sỹ kế toán kiểm toán.

Ông Khái từng giữ chức vụ Phó tổng kiểm toán nhà nước trước khi về làm lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu.

Theo Nguyễn Vũ

Vneconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm