Thu Minh nói chồng đi công tác dày đặc giữa “cơn bão” bị tố lừa đảo, quỵt nợ

12/08/2016 11:40 AM | Kinh doanh

Người phụ trách truyền thông cũng xác nhận ông Otto vừa đi công tác tối qua.

Thu Minh nói chồng đi công tác dày đặc giữa “cơn bão” bị tố lừa đảo, quỵt nợ
Ảnh từ fanpage Thu Minh.

“Gấu Bố đi công tác với lịch trình dày đặc Friday London, Saturday Holland...Sunday Prague, Monday first Germany evening London...Tuesday up and down London to Denmark...Wednesday London and Prague....Thursday morning back to Vietnam, arriving on Friday. Thương Gấu Bố luôn cố gắng đi công việc rồi về nhà nhanh nhất có thể cùng 2 mẹ con...I love you so much”.

Đó là nội dung status mà ca sĩ Thu Minh đăng tối ngày 11/8 trên fanpage trong bối cảnh nhiều công ty, trong đó có công ty TNHH Gia Hân (Đồng Nai), tố ông Otto De Jager - Tổng giám đốc Công ty Global Home S.R.O (có trụ sở tại Cộng hòa Czech), chồng của Thu Minh, lừa đảo doanh nghiệp.

Thực hư câu chuyện như thế nào vẫn còn là bức màn bí ẩn. Hiện ông Otto chưa có phản hồi với những cáo buộc của công ty Gia Hân và Global Home. Chỉ có ca sĩ Thu Minh, vợ ông Otto, viết trên fanpage.

Cafebiz liên lạc với quản lý truyền thông của ca sĩ Thu Minh sáng 12/8. Người phụ trách truyền thông cũng xác nhận ông Otto vừa đi công tác tối qua. Trong thời gian qua, ông vẫn ở Việt Nam. Lịch trình của ông Otto như ca sĩ Thu Minh đăng trên facebook.

Về việc Global Home phản ứng như thế nào trước những lời tố cáo trên, người quản lý nói rằng anh là quản lý của ca sĩ Thu Minh thôi. Còn về phía Global Home, khi nào có thông tin họ sẽ phản hồi.

Trước đó tối 6/8, Thu Minh đăng trên fanpage dòng trạng thái bày tỏ thái độ lạc quan trước những lời tố cáo lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của một tài khoản Facebook hướng về phía vợ chồng cô. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. "Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tui thì không đạt nổi mục đích đâu", cô viết.

Global Home có văn phòng nằm ở tầng 18 tòa nhà Ree quận 4 TP.HCM. Theo thông tin trên website, Global Home là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gỗ nội thất trong nhà.

Global Home cũng thực hiện các dịch vụ nội thất trọn gói từ thiết kế đến cung ứng sản phẩm… và dịch vụ logistics.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
Tìm việc mới sau Tết, hãy biết cách ghi điểm chỉ trong 3 tháng đầu làm việc

Tìm việc mới sau Tết, hãy biết cách ghi điểm chỉ trong 3 tháng đầu làm việc

Bạn đã xin được việc mới? Xin chúc mừng! Giờ là lúc ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp mới. Bạn cần tận dụng 3 tháng đầu tiên ở vị trí mới để gây những ấn tượng tốt đẹp và xây dựng niềm tin từ mọi người.

XEM
Đọc thêm