Thu Minh nói chồng đi công tác dày đặc giữa “cơn bão” bị tố lừa đảo, quỵt nợ

12/08/2016 11:40 AM | Kinh doanh

Người phụ trách truyền thông cũng xác nhận ông Otto vừa đi công tác tối qua.

Thu Minh nói chồng đi công tác dày đặc giữa “cơn bão” bị tố lừa đảo, quỵt nợ
Ảnh từ fanpage Thu Minh.

“Gấu Bố đi công tác với lịch trình dày đặc Friday London, Saturday Holland...Sunday Prague, Monday first Germany evening London...Tuesday up and down London to Denmark...Wednesday London and Prague....Thursday morning back to Vietnam, arriving on Friday. Thương Gấu Bố luôn cố gắng đi công việc rồi về nhà nhanh nhất có thể cùng 2 mẹ con...I love you so much”.

Đó là nội dung status mà ca sĩ Thu Minh đăng tối ngày 11/8 trên fanpage trong bối cảnh nhiều công ty, trong đó có công ty TNHH Gia Hân (Đồng Nai), tố ông Otto De Jager - Tổng giám đốc Công ty Global Home S.R.O (có trụ sở tại Cộng hòa Czech), chồng của Thu Minh, lừa đảo doanh nghiệp.

Thực hư câu chuyện như thế nào vẫn còn là bức màn bí ẩn. Hiện ông Otto chưa có phản hồi với những cáo buộc của công ty Gia Hân và Global Home. Chỉ có ca sĩ Thu Minh, vợ ông Otto, viết trên fanpage.

Cafebiz liên lạc với quản lý truyền thông của ca sĩ Thu Minh sáng 12/8. Người phụ trách truyền thông cũng xác nhận ông Otto vừa đi công tác tối qua. Trong thời gian qua, ông vẫn ở Việt Nam. Lịch trình của ông Otto như ca sĩ Thu Minh đăng trên facebook.

Về việc Global Home phản ứng như thế nào trước những lời tố cáo trên, người quản lý nói rằng anh là quản lý của ca sĩ Thu Minh thôi. Còn về phía Global Home, khi nào có thông tin họ sẽ phản hồi.

Trước đó tối 6/8, Thu Minh đăng trên fanpage dòng trạng thái bày tỏ thái độ lạc quan trước những lời tố cáo lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của một tài khoản Facebook hướng về phía vợ chồng cô. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. "Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tui thì không đạt nổi mục đích đâu", cô viết.

Global Home có văn phòng nằm ở tầng 18 tòa nhà Ree quận 4 TP.HCM. Theo thông tin trên website, Global Home là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gỗ nội thất trong nhà.

Global Home cũng thực hiện các dịch vụ nội thất trọn gói từ thiết kế đến cung ứng sản phẩm… và dịch vụ logistics.

Thế Trần

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị đuổi việc rồi thất nghiệp, cô gái 8x cựu sinh viên Ngoại Thương gói ghém thất bại làm học liệu, mở Startup giáo dục nâng tầm người Việt

"Em làm việc phải khôn, phải biết "đá bóng" - câu nói của người chị tại công ty cũ, nơi du học sinh Anh này gặp cú shock "đuổi việc" đã ám ảnh và khiến Ngọc nhìn rõ hơn vào điểm yếu của nhiều bạn trẻ Việt Nam - những người chỉ chăm chăm vào chuyên môn mà quên đi kỹ năng mềm, kỹ năng quan hệ giữa người với người trong môi trường công sở.

Những lời trăn trối cuối cùng của Steve Jobs: Cho dù bạn chọn ghế hạng nhất hay hạng phổ thông thì khi máy bay hạ cánh, bạn cũng phải bước xuống

Rất nhiều người đã lấy Steve Jobs là tấm gương để noi theo về mức độ thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

[Chuyện nghề] 14 tuổi bỏ nhà đi vì bố cấm chơi game, 9x sau gần 15 năm trở thành trưởng phòng truyền thông Social của một công ty game dù chưa học hết lớp 8

Đinh Quốc Phương gặp tôi vào một chiều thứ 6, sau một cuộc họp bận rộn. Phương năm nay 28 tuổi, là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, lương 20 triệu/tháng - một chàng trai hết-sức-bình-thường. Nhưng con đường để có được công việc như hôm nay của Phương khác rất nhiều người...

Nhìn đời với ánh mắt ghen tị, cứ thấy người khác kiếm được nhiều tiền là lại khó chịu, vậy nếu cho bạn lương tháng 100 triệu, bạn có đủ can đảm để nhận không?

Đồng tiền đi liền trách nhiệm. Cuộc đời không đơn giản, đừng bao giờ mơ mộng hão về những "đồng tiền ăn liền".

Đọc thêm