Thu Minh đáp trả người tố lừa đảo: "Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà!"

07/08/2016 08:09 AM | Kinh doanh

Nữ ca sĩ Thu Minh bày tỏ sự lạc quan sau khi chủ tài khoản Facebook kiện công ty của chồng cô số nợ lên đến 20 tỷ.

Thu Minh đáp trả người tố lừa đảo: "Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà!"

Tối 6/8, Thu Minh đăng trên fanpage dòng trạng thái bày tỏ thái độ lạc quan trước những lời tố cáo lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của một tài khoản Facebook hướng về phía vợ chồng cô. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng chuyện làm ăn giữa các công ty xảy ra tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. "Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tui thì không đạt nổi mục đích đâu", cô viết.

Thu Minh cho biết thêm, hiện cô rất bận rộn, không bao giờ quan tâm đến chuyện sẽ giải thích những lùm xùm này.

Bên dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ sự ủng hộ đến nữ ca sĩ. Đa phần họ khuyên cô nên giữ im lặng, tập trung vào công việc và đợi câu trả lời chính thức từ cơ quan pháp luật. Tuy nhiên, một số khác cũng tỏ ra lo lắng, không biết thực hư vụ việc bởi những bằng chứng, đơn từ mà phía kiện tố vừa tung trong clip chiều cùng ngày .

Trước đó, vào chiều 6/8, chủ tài khoản Facebook tố cáo vợ chồng Thu Minh lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp, đăng đoạn video và đưa ra những giấy tờ mà người này cho là bằng chứng để khẳng định những gì mình nói là sự thật. Anh cho biết số nợ hiện tại của công ty chồng Thu Minh nợ gia đình mình đã lên đến gần 20 tỷ đồng, bao gồm hơn 100.000 USD hàng còn tồn trong kho.

Hiện cả hai bên đều đã mời luật sư để thực hiện thủ tục kiện tụng.

Theo Dã Phong

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chặng đường mới của các cựu lãnh đạo Trần Anh: Hành trình tìm lại ngôi vị số 1

Cuối mùa hè 2017, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi dàn lãnh đạo Trần Anh quyết định bán công ty cho Thế giới di động, và trở thành thương vụ M&A đình đám nhất trong ngành bán lẻ điện máy trong nước. Gần 1 năm sau, cũng trong những ngày đầu hè nắng như đổ lửa, ông Trần Xuân Kiên và các đồng sự đang tất bật hoàn thành những phần việc cuối cùng cho một dự án mới của cuộc đời mình.

Vietnam Airlines và Vietjet Air delay hơn 17.000 chuyến bay trong nửa đầu năm 2018

So với năm trước, tỷ lệ cất cánh đúng giờ của cả 2 ông lớn hàng không đều giảm.

Không phải cúp vàng, đây mới là lý do thật sự khiến Tổng thống Pháp 'phát điên' khi đội nhà vô địch

Việc đội tuyển Pháp vô địch World Cup trở lại sau 20 năm đã khiến hàng nghìn cổ động viên nước này đổ ra đường. Tuy nhiên theo hãng tin Bloomberg, ngoài yếu tố thể thao, động thái này sẽ còn tạo một cú hích nhẹ cho nền kinh tế Pháp sau 1 thập niên đầy khó khăn với khủng bố và tăng trưởng chậm.

"Xin lỗi, công ty chúng tôi buộc phải sa thải bạn": Bài học dành cho những kẻ tự kiêu tự đại, làm việc qua loa, đối phó với sếp

Nếu bạn không thích công việc hiện tại và sếp của bạn, vậy bạn có thể nghỉ việc, còn nếu bạn không có cách nào nghỉ việc vậy thì bạn nên làm việc chăm chỉ, đừng có chiếu lệ, đừng làm bừa, công việc không phải làm vì người khác, mà vì bản thân bạn.

Đọc thêm