Biên Hòa: Chợ Hóa An cháy cùng lúc cầu Ghềnh sập, nhiều người hoảng sợ

20/03/2016 03:36 PM | Thời sự

Vào lúc 12 giờ 30 ngày 20-3, chợ Hóa An (Biên Hòa, Đồng Nai) phát cháy gần như cùng thời điểm cầu Ghềnh sập.

Biên Hòa: Chợ Hóa An cháy cùng lúc cầu Ghềnh sập, nhiều người hoảng sợ

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 20-3, khu vực các quầy bán hải sản tại chợ Hóa An, xã Hóa An, Tp Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ cháy khiến gần chục ki ốt bán hải sản bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nhiều người chứng kiến cho biết, ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt trong khu vực bán hải sản. Do thời tiết nắng nóng và có gió công với bên trong các quầy có nhiều vật dụng bằng nhựa dùng để đựng hải sản nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bao trùm cả khu vực các quầy bán hải sản.

Video Chợ Hóa An cháy - (Nguồn: Facebook)

Người dân hoảng hốt chứng kiến đám cháy - (Ảnh: Facebook)

Một số người dân phun nước dập tắt đám cháy

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Đồ đạc bị thiêu rụi sau vụ cháy
Đồ đạc bị thiêu rụi sau vụ cháy

Ngay lập tức, thông tin được báo cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai huy động lực lượng tham gia dập lửa. Sau hơn 30 phút khống chế, ngọn lửa đã được khống chế.

Vụ chay đã làm gần 10 ki ốt bán hải sản bị ảnh hưởng của vụ cháy, nhiều vật dụng tại các ki ốt này bị ngọn lửa thiêu rụi. Rất may, dù đang đông người nhưng do nhanh chân thoát ra ngoài nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nhã Phong

Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Vingroup tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại Sea Games 30

Tất cả VĐV Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Bên cạnh đó, Vingroup thưởng thêm tiền và hiện vật cho đội bóng đá nữ và tuyên bố sẽ thưởng riêng cho đội bóng đá nam nếu đạt thành tích cao.

Câu chuyện kinh doanh

Không cam chịu với bản án phúc thẩm, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chỉ ra 6 sai phạm: Không định giá cổ phần, vi phạm Luật DN khi tước đoạt quyền cổ đông, ép bà Thảo nhận tiền để giao toàn quyền sở hữu Trung Nguyên cho ông Vũ

Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã vạch ra 6 sai phạm của bản án phúc thẩm, một nửa trong số đó liên quan đến việc phân chia cổ phần ở 7 công ty trong Tập đoàn Trung Nguyên. Các luật sư của bà Thảo cũng bày tỏ mong muốn Viện kiểm sát nhân dân sẽ có văn bản đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án này.

Đọc thêm