Biên Hòa: Chợ Hóa An cháy cùng lúc cầu Ghềnh sập, nhiều người hoảng sợ

20/03/2016 03:36 PM | Thời sự

Vào lúc 12 giờ 30 ngày 20-3, chợ Hóa An (Biên Hòa, Đồng Nai) phát cháy gần như cùng thời điểm cầu Ghềnh sập.

Biên Hòa: Chợ Hóa An cháy cùng lúc cầu Ghềnh sập, nhiều người hoảng sợ

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 20-3, khu vực các quầy bán hải sản tại chợ Hóa An, xã Hóa An, Tp Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ cháy khiến gần chục ki ốt bán hải sản bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nhiều người chứng kiến cho biết, ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt trong khu vực bán hải sản. Do thời tiết nắng nóng và có gió công với bên trong các quầy có nhiều vật dụng bằng nhựa dùng để đựng hải sản nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bao trùm cả khu vực các quầy bán hải sản.

Video Chợ Hóa An cháy - (Nguồn: Facebook)

Người dân hoảng hốt chứng kiến đám cháy - (Ảnh: Facebook)

Một số người dân phun nước dập tắt đám cháy

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Đồ đạc bị thiêu rụi sau vụ cháy
Đồ đạc bị thiêu rụi sau vụ cháy

Ngay lập tức, thông tin được báo cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai huy động lực lượng tham gia dập lửa. Sau hơn 30 phút khống chế, ngọn lửa đã được khống chế.

Vụ chay đã làm gần 10 ki ốt bán hải sản bị ảnh hưởng của vụ cháy, nhiều vật dụng tại các ki ốt này bị ngọn lửa thiêu rụi. Rất may, dù đang đông người nhưng do nhanh chân thoát ra ngoài nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nhã Phong

Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không cạnh tranh được với taxi công nghệ, Vinasun sống theo kiểu "khéo co vừa ấm", lợi nhuận hồi phục trở lại

Doanh thu 2 năm trở lại đây của Vinasun đi ngang, không tăng trưởng. Tuy nhiên, lợi nhuận của công ty lại đi lên do cắt giảm được giá vốn và các loại chi phí.

Việt Nam vừa có giao dịch ngân hàng đầu tiên sử dụng Blockchain, thanh toán L/C giảm từ 10 ngày xuống còn 24 giờ

Nhựa Duy Tân vừa thực hiện giao dịch Tín dụng thư (L/C) sử dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam, để mua một đơn hàng nhựa nguyên liệu từ INEOS Styrolution phía Hàn Quốc. Trong giao dịch thử nghiệm này, toàn bộ thời gian để trao đổi chứng từ được tiến hành trong vòng 24 giờ, thay vì 5 - 10 ngày như phương thức truyền thống.

Công ty của Shark Hưng mỗi tháng thu hơn trăm tỷ từ môi giới bất động sản

6 tháng đầu năm, doanh thu CenLand tăng trưởng tới 74% so với cùng kỳ năm trước nhờ doanh thu chuyển nhượng bất động sản tăng mạnh. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ tăng khoảng 27%. So với kế hoạch cả năm, công ty hiện đang hoàn thành khoảng hơn 40%.

Câu chuyện kinh doanh

Một loạt cửa hàng trà sữa Ten Ren nay mang tên Toocha, The Coffee House chính thức "buông súng" trên trận địa trà sữa?

Ngay sau khi thay CEO thì The Coffee House đưa ra thông báo ngưng hoạt động thương hiệu trà sữa Ten Ren. Chưa đầy một tuần kể từ ngày phát đi thông báo ngưng hoạt động, nay các cửa hàng Ten Ren đã mang bảng hiệu của một thương hiệu trà sữa khác là Toocha...

Đọc thêm