Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời

02/01/2018 03:53 PM | Sống

Một clip ngắn ghi lại quang cảnh đám cưới của Hoàng Việt - thiếu gia thứ 2 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang được chia sẻ rầm rộ. Đặc biệt nhất, Seung Ri (Big Bang) cũng có mặt để chúc phúc cho cặp đôi.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời

Đầu tháng 11, dân tình đã rất háo hức chia sẻ những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Hoàng Việt - thiếu gia thứ 2 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cô dâu của Hoàng Việt là Hồng Nhung, bạn từ thuở đại học của anh.

Cặp đôi cùng nhau tốt nghiệp tại một ngôi trường danh tiếng của Mỹ và có quãng thời gian gắn bó bên nhau khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân. Dù Hồng Nhung là người khá kín tiếng trên MXH nhưng nhiều người dễ nhận ra cô cũng là một "cành vàng lá ngọc", có xuất thân và trình độ học vấn tương xứng với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi khi chụp ảnh cưới ở nước ngoài.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 2.

Lễ ăn hỏi vào đầu tháng 11 của thiếu gia thứ 2 tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 3.

Hoàng Việt - Hồng Nhung.

Và mới đây nhất, một clip ghi lại quang cảnh đám cưới của Hoàng Việt - Hồng Nhung đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Không chỉ cô dâu chú rể, anh trai Đỗ Hoàng Minh (Denis Do), nhân vật xuất hiện trong clip khiến nhiều người chú ý nhất là Seung Ri (Big Bang).

Vốn được biết là bạn thân của Denis Do, thế nhưng việc Seung Ri xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia thứ 2 tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn khiến người xem háo hức. Có thể thấy rõ cô dâu chú rể cùng các vị khách có mặt tại bữa tiệc rất hào hứng với sự có mặt của Seung Ri khi anh gửi lời chúc phúc đến cặp đôi bằng tiếng Việt. 

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 4.

Seung Ri, Denis Do cùng dàn khách mời trong đám cưới của Hoàng Việt.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 5.

Seung Ri gửi lời chúc "trăm năm hạnh phúc" bằng tiếng Việt

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 6.

Denis Do.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 7.

Hoàng Việt - Hồng Nhung

Bên cạnh sự xuất hiện của Seung Ri, đám cưới này còn có sự tham gia của rất nhiều vị khách nổi tiếng khác, trong đó có Kim Lim - bạn gái thân của Denis Do. Kim Lim là con gái của tỷ phú Peter Lim - người đứng thứ 13 trong danh sách 50 người giàu nhất Singapore.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 8.

Kim Lim chụp ảnh cùng Denis Do

Hiện tại Hoàng Việt đang giữ chức Giám đốc Ban Marketing - Truyền thông của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và đảm nhiệm quảng bá các sản phẩm siêu sang của Tập đoàn trên thị trường. Tuy không rõ thanh thế của cô dâu Hồng Nhung nhưng có thể thấy cô rất được lòng nhà chồng, đặc biệt cô và Anh Sa - con gái của nhà Tân Hoàng Minh rất thân thiết với nhau.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 9.

Anh Sa và Hồng Nhung.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 10.

Hồng Nhung và Hoàng Việt trong lễ tốt nghiệp.

Theo Át Chì

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng?

Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Câu chuyện kinh doanh

"Vua chuối" Huy Long An kể chuyện xuất khẩu sang Nhật: Tôi từng phải bay ngay sang Nhật để xem chuối bị thẹo, xấu ở đâu để khắc phục cho khách hàng

“Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong”, ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Chủ tịch Tập đoàn Honda: Đồng nghiệp càng thân thiết với nhau càng không nên đến nhà nhau!

Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc. Chỉ cần chú ý đến cách bạn chọn và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó, và như hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.

Đây là lý do vì sao cách tốt nhất Jeff Bezos nên làm với khối tài sản 168 tỷ USD là tạo ra một xã hội mà ở đó chẳng ai có thể giàu như ông ấy cả!

Tờ New York Times đưa ra gợi ý rằng, cách tốt nhất để Jeff Bezos chi tiêu số tiền khổng lồ mình là tạo ra một xã hội mà ở đó chẳng ai có thể giàu được như ông ấy cả!

Đọc thêm