Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời

02/01/2018 03:53 PM | Sống

Một clip ngắn ghi lại quang cảnh đám cưới của Hoàng Việt - thiếu gia thứ 2 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang được chia sẻ rầm rộ. Đặc biệt nhất, Seung Ri (Big Bang) cũng có mặt để chúc phúc cho cặp đôi.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời

Đầu tháng 11, dân tình đã rất háo hức chia sẻ những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Hoàng Việt - thiếu gia thứ 2 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Cô dâu của Hoàng Việt là Hồng Nhung, bạn từ thuở đại học của anh.

Cặp đôi cùng nhau tốt nghiệp tại một ngôi trường danh tiếng của Mỹ và có quãng thời gian gắn bó bên nhau khá lâu trước khi tiến tới hôn nhân. Dù Hồng Nhung là người khá kín tiếng trên MXH nhưng nhiều người dễ nhận ra cô cũng là một "cành vàng lá ngọc", có xuất thân và trình độ học vấn tương xứng với thiếu gia nhà Tân Hoàng Minh.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi khi chụp ảnh cưới ở nước ngoài.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 2.

Lễ ăn hỏi vào đầu tháng 11 của thiếu gia thứ 2 tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 3.

Hoàng Việt - Hồng Nhung.

Và mới đây nhất, một clip ghi lại quang cảnh đám cưới của Hoàng Việt - Hồng Nhung đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Không chỉ cô dâu chú rể, anh trai Đỗ Hoàng Minh (Denis Do), nhân vật xuất hiện trong clip khiến nhiều người chú ý nhất là Seung Ri (Big Bang).

Vốn được biết là bạn thân của Denis Do, thế nhưng việc Seung Ri xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia thứ 2 tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn khiến người xem háo hức. Có thể thấy rõ cô dâu chú rể cùng các vị khách có mặt tại bữa tiệc rất hào hứng với sự có mặt của Seung Ri khi anh gửi lời chúc phúc đến cặp đôi bằng tiếng Việt. 

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 4.

Seung Ri, Denis Do cùng dàn khách mời trong đám cưới của Hoàng Việt.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 5.

Seung Ri gửi lời chúc "trăm năm hạnh phúc" bằng tiếng Việt

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 6.

Denis Do.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 7.

Hoàng Việt - Hồng Nhung

Bên cạnh sự xuất hiện của Seung Ri, đám cưới này còn có sự tham gia của rất nhiều vị khách nổi tiếng khác, trong đó có Kim Lim - bạn gái thân của Denis Do. Kim Lim là con gái của tỷ phú Peter Lim - người đứng thứ 13 trong danh sách 50 người giàu nhất Singapore.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 8.

Kim Lim chụp ảnh cùng Denis Do

Hiện tại Hoàng Việt đang giữ chức Giám đốc Ban Marketing - Truyền thông của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và đảm nhiệm quảng bá các sản phẩm siêu sang của Tập đoàn trên thị trường. Tuy không rõ thanh thế của cô dâu Hồng Nhung nhưng có thể thấy cô rất được lòng nhà chồng, đặc biệt cô và Anh Sa - con gái của nhà Tân Hoàng Minh rất thân thiết với nhau.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 9.

Anh Sa và Hồng Nhung.

Thiếu gia Tập đoàn Tân Hoàng Minh tổ chức đám cưới, Seung Ri, Kim Lim là khách mời - Ảnh 10.

Hồng Nhung và Hoàng Việt trong lễ tốt nghiệp.

Theo Át Chì

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Linh đầu quân cho Vingroup, làm CEO công ty hỗ trợ khởi nghiệp Vingroup Ventures

Shark Linh trực tiếp góp 10% vốn tại Vingroup Ventures và là Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Câu chuyện kinh doanh

Soya Garden: Thế lực đáng gờm thách thức ngôi vương mở chuỗi của The Coffee House và Highlands, tham vọng đưa sản phẩm đậu nành ngang tầm cà phê, trà sữa

Hơn cả một thương hiệu, CEO Hoàng Anh Tuấn cho biết anh mong muốn đến 2021, có thể mở 300 cửa hàng, đồng thời đưa sản phẩm đậu nành lên ngang tầm cà phê và trà sữa. Lúc ấy "đi soya nhé" không có nghĩa là đi Soya Garden mà là đi sử dụng các sản phẩm từ đậu nành nói chung.

Bộ trưởng 9X đẹp trai khẳng định Malaysia sẽ thắng Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Trong trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đã bị đội tuyển Việt Nam cầm hòa với tỷ số 2-2 trên sân Bukit Jalil.

Câu chuyện kinh doanh

Làm viral clip 'bá đạo' như FPT Shop: Phòng PR tự viết kịch bản, dựng phim, tự diễn xuất, chỉ tốn chục triệu đồng nhưng đạt chục triệu view nhờ kịch bản 'đánh lừa' người xem

Trong khi một video quảng cáo thông thường thường ngốn của nhãn hàng hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để sản xuất và quảng bá, với việc thực hiện in-house (dịch chuyển hoạt động sáng tạo truyền thông vào bên trong doanh nghiệp) từ ý tưởng đến việc thực thi, một video quảng cáo của FPT Shop chỉ tốn vài chục triệu đồng ngân sách. Vì chi phí thấp, 1 năm team PR của FPT Shop có thể “đều đều” ra mắt 8 - 10 viral clip.

Đọc thêm