Thiếu gia Minh "Nhựa" Long Thành đăng status níu kéo vợ cũ trước khi... bày tỏ ý định tự tử?

20/08/2016 05:02 PM | Sống

Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành vừa đăng status có ý định tự tử lên Facebook cá nhân.

Thiếu gia Minh "Nhựa" Long Thành đăng status níu kéo vợ cũ trước khi... bày tỏ ý định tự tử?

Phạm Trần Nhật Minh - Phó tổng giám đốc công ty TNHH Nhựa Long Thành, một doanh nghiệp gia đình vừa đăng một loạt status và live stream lên trang cá nhân, chia sẻ ý muốn quyên sinh, vì lý do tình cảm gia đình không hạnh phúc, không tìm được vợ con, áp lực công việc và sức ép của bố mẹ quá lớn.

Phạm Trần Nhật Minh là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, Tổng Giám đốc Nhựa Long Thành, và là người thừa kế của doanh nghiệp này.

Minh "Nhựa" được công chúng biết đến nhờ việc sở hữu dàn siêu xe khủng, trong đó có nhiều chiếc thuộc hàng "hiếm" trên thế giới như Bugatti Veyron.

Về cuộc sống cá nhân, Phạm Trần Nhật Minh đã kết hôn cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy, đã có với nhau 3 người con. Sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc hai người đã chia tay.

Theo video mà Minh "Nhựa" chia sẻ, anh khóc lóc khá nhiều, tâm sự muốn quay lại với người vợ cũ, và nói rằng mình đã "không ăn không ngủ nhiều ngày" và sẽ "uống thuốc ngủ tự tử" nếu vợ cũ không trả lời tin nhắn và quay về. Minh "Nhựa" cũng chia sẻ rất nhiều tâm sự, tình cảm dành cho người vợ cũ cùng với các con, áp lực từ phía bố mẹ và công việc.

"Gửi ng vk (người vợ - PV) yêu thương nhất - Chỉ còn 4 ngày nữa

Cuộc sống cứ dần trôi, mọi việc cần làm vẫn chưa hoàn thành, những sai lầm chưa thể nhận được sự tha thứ. Giờ chỉ biết dành thời gian còn lại cùng với 1 không gian lạnh lẽo, cô đơn để viết lại những lời dặn dò cho những người quan trọng.

Đã rất lâu rồi không ngồi viết nhật ký, trước kia hay viết vì mỗi lần viết chỉ là gây nhau với vk mà thôi, nhưng mỗi lần viết xong thì lại được vk âm thầm mở ra xem và rồi vk ck (chồng) lại quấn quýt bên nhau.

Còn giờ đây cũng không gian ấy, cũng hoàn cảnh gây nhau ấy, viết nhật ký không còn có thể ở bên nhau mà chỉ để ghi lại những gì dặn dò những ng quan trọng trong cuộc đời. Viết mà không để ý thời gian và số lượng trang như thế nào, đến khi dừng lại thì mới biết là đã dài lắm rồi sao, hy vọng cuốn nhật ký này sẽ được đến tay người cần đọc, nhưng chắc chắn rằng khi người cần đọc có thể đọc được thì người viết cũng không còn đó nữa rồi.

Mọi việc sẽ kết thúc sớm thôi, vì sức lực cũng có hạn, lòng kiên trì cũng có lúc phải ngã quỵ thôi. Phương châm sống là không bao giờ buông tay cho dù khó khăn đến mấy. Nhưng nghĩ lại chỉ có người không tồn tại mới có thể buông tay".

"Thay ba chăm sóc mẹ Mina

Thay anh chăm sóc con Nobi & Nana

Đếm ngược 5 ngày 19-20-21-22-23 tháng 08 năm 2016".

Dòng status được đăng trên trang cá nhân của Minh "Nhựa" vào lúc 1 giờ sáng ngày 20/08/2016, với nội dung Minh "Nhựa" có ý định tự tử. Nội dung status:

"Ngày 23 không thể đến kịp nữa, mina em ép anh phải bỏ cuộc nhanh vậy.

Chỉ có em có thể cho anh sống hạnh phúc nhưng giờ không còn nữa rồi

Anh xin lỗi, anh phải buông tay

Cảm ơn em đã bên anh 5 năm qua

Giờ anh sẽ trả cho em điều em muốn

Anh yêu em và các con

Vĩnh biệt".

Hiện chưa có thông tin chính thức Minh "Nhựa" có tự tử thật hay không? Với lượng bạn bè trên Facebook đông đảo và hơn 38.000 lượt người dùng theo dõi, những thông tin trên đang thực sự gây sốt trên cộng đồng mạng.

Châu Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT nước ngoài của Món Huế tố ông Huy Nhật ‘bịa đặt có tính toán’ nhằm trốn tránh trách nhiệm, coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng

Nhóm NĐT ngoại cũng đề cập đến "Doanh nghiệp riêng" của ông Huy Nhật là Công ty TNHH Nhà hàng Long Khang, mới đây đã tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhà hàng Huy Seafood Garden Hotpot sắp khai trương. Trong bối cảnh nợ nhà cung cấp hàng triệu USD và gần 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, việc "xóa game chơi lại" này được nhóm NĐT nhận định là "thể hiện sự coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng."

"Chơi lớn" mua hết cửa hàng quần áo tặng miễn phí cho người Việt, Nas Daily và Pew Pew nhận về toàn chỉ trích: Giả tạo, kịch bản dựng sẵn

Ngay tập số 2 trong chuỗi những video được quay tại Việt Nam, blogger Nas Daily đã vấp phải vô số những chỉ trích.

Câu chuyện kinh doanh

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ: Trung Nguyên có chức danh "độc nhất vô nhị" là Giám đốc Chữa lành, "Nhóm lợi ích" khiến ông Vũ nghĩ mình có thể giải cứu thế giới, chữa lành bách bệnh trong 7 ngày!

"6 năm trời trên núi M’Drăk, bọn họ đưa thầy tùm lum vô dạy anh nói tiếng Phạn, tiếng ma, rồi để họp với ma… khiến anh Vũ tin rằng mình có thể giải cứu thế giới. Họ còn bày trò nói rằng anh là người có thể cách chữa lành các bệnh trong 7 ngày. Chính trong Trung Nguyên cũng đặt một cái chức danh gọi là "Giám đốc Chữa lành". Dự án thác Dray Nur bị bắt đổi tên thành dự án Chữa Lành…", bà Lê Hoàng Diệp Thảo trải lòng.

Adam Neumann chỉ mất 28 phút để thuyết phục Masayoshi Son đầu tư 4,4 tỷ USD vào WeWork lần đầu, thậm chí còn được so sánh với Jack Ma của Alibaba

Một nhà phân tích đã hỏi liệu sự yêu mến của Son đối với Neumann có ảnh hưởng đến phán quyết đầu tư của ông. Vị tỷ phú trả lời: "Về việc quá ‘yêu’ Adam, tôi đã học được một bài học thấm thía".

Đọc thêm