Thiết kế mới của iPhone 3 camera sẽ có một thay đổi khiến các fan của Apple thất vọng

10/04/2019 09:01 AM | Công nghệ

Báo cáo mới nhất từ trang Macotakara của Nhật Bản cho biết iPhone 2019 sẽ dày hơn so với các phiên bản iPhone trước đây.

Thiết kế mới của iPhone 3 camera sẽ có một thay đổi khiến các fan của Apple thất vọng

Apple đang phải giải quyết một bài toán vô cùng hóc búa, đó là làm sao cho những chiếc iPhone sắp tới trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn. Doanh số iPhone thấp hơn dự đoán đã kéo doanh thu của Apple sụt giảm, một phần lớn là do iPhone Xs, Xs Max và XR kém hấp dẫn.

Các fan của Apple đang kỳ vọng vào những chiếc iPhone sẽ ra mắt trong năm nay, bởi theo chu kỳ thì đây sẽ là những chiếc iPhone có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng, thay vì chỉ nâng cấp cấu hình phần cứng.

Các báo cáo mới đây cũng tiết lộ rằng iPhone 2019 sẽ được trang bị 3 camera. Cụm camera sau sẽ nằm trong một hình vuông, thay vì kiểu xếp dọc như iPhone Xs và nhiều smartphone khác. Hình ảnh một linh kiện được cho là phần khung của iPhone 2019 đã xác nhận thông tin này.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, báo cáo mới nhất từ trang Macotakara của Nhật Bản cho biết iPhone 2019 sẽ dày hơn so với các phiên bản iPhone trước đây. Thiết kế này nhằm giúp cho cụm camera sau trên iPhone 2019 không còn bị lồi lên nữa.

Concept thiết kế iPhone 2019.  

Có thể Apple cho rằng thiết kế camera kép trên iPhone X và iPhone Xs bị lồi lên là một khiếm khuyết cần phải khắc phục. Mặc dù chi tiết này có thể không bị để ý đến nếu người dùng sử dụng vỏ ốp, nhưng Apple không muốn việc sử dụng vỏ ốp như một lựa chọn bắt buộc để khắc phục lỗi thiết kế này.

Như vậy là bên cạnh cụm camera sau trông khá thô kệch, những chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt cũng sẽ dày hơn và có thể nặng hơn trước. Bên cạnh đó, gần như chắc chắn iPhone 2019 sẽ không hỗ trợ mạng di động 5G.

Vì vậy thật khó để Apple có thể giải quyết bài toán hóc búa của mình. Liệu rằng thay đổi thiết kế cụm camera sau và trang bị 3 camera có làm iPhone 2019 trở nên hấp dẫn hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

Mảng online của Thế Giới Di Động "lao dốc" chóng mặt: Giảm tháng thứ 4 liên tiếp, xuống thấp nhất 21 tháng

Việc cắt giảm khuyến mãi trên kênh online tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu online của Thế Giới Di Động.

Đọc thêm