Vừa được bổ nhiệm, tân Chủ tịch JVC gửi thư xin lỗi cổ đông

25/06/2015 03:38 PM | Thị trường

Trong thư, ông Kyohey Hosono đã gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn bộ cổ đông của JVC sau những rắc rồi trong thời gian vừa qua, đồng thời giới thiệu về năng lực của bản thân và giám đốc mới.

Vừa được bổ nhiệm, tân Chủ tịch JVC gửi thư xin lỗi cổ đông

Sau bê bối Nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Lê Văn Hướng bị bắt, ngày 21/06/2015, công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) đã có sự thay đổi trên hàng ngũ lãnh đạo khi bổ nhiệm giám đốc mới là ông Nguyễn Hữu Hiếu và vị trí Chủ tịch HĐQT được giao cho ông Kyohey Hosono, người Nhật.

Ngay sau khi đảm nhận chức vụ mới, vị tân Chủ tịch của JVC đã có bức thư gửi đến toàn bộ cổ đông của công ty.

Mở đầu lá thư, Chủ tịch JVC đã gửi đến toàn thể cổ đông lời xin lỗi chân thành vì việc chậm trễ trong quá trình thông tin đến cổ đông. Ông Kyohey Hosono hiện đang đại diện cho phần vốn góp của DIAIF và DI Incubator tại JVC.

Bên cạnh việc xin lỗi cổ đông, trong thư, tân chủ tịch JVC cũng khẳng định sự cam kết đồng hành của hai đơn vị mà mình đại diện vốn góp với công ty. Ông cho biết: "Tại JVC, tôi có cơ sở để tin vào tiềm năng tăng trưởng bền vững của JVC".

Trong thư, ông Hosono đã giới thiệu đến cổ đông tên tuổi và năng lực của bản thân và vị trí giám đốc mới là ông Nguyễn Hữu Hiếu. Ông Hiếu là người đã có 8 năm làm việc tại JVC với cương vị là trưởng đai diện của hãng thiết bị chẩn đoán hình ảnh Carestream, sau đó là giám đốc bán hàng.

Về phía mình, ông Hosono giới thiệu bản thân đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư lĩnh vực công và tư trên toàn thế giới. Ông Hosono có bằng thạc sĩ về Quản trị công tại đại học Michigan. Ngoài ra, ông còn có một ngoại ngữ là tiếng Nga.

Về kế hoạch trong thời gian tới của JVC, Chủ tịch Hosono khẳng định hiện nay hầu hết các đối tác và nhà cung cấp đều giữ vững mối quan hệ hợp tác tốt với JVC, đồng thời các đối tác lớn từ Nhật Bản vẫn tin tưởng vào năng lực của các thành viên vừa được bổ nhiệm.

Sơn Đức

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

Đọc thêm