Vụ Number 1 có ruồi: Gia đình anh Minh quyết kháng cáo

22/12/2015 09:01 AM | Thị trường

Chiều 21/12, ông Nguyễn Văn Kỹ - cha của anh Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), người vừa bị TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt 7 năm tù giam vì tội “Cưỡng đoạt tài sản” cho biết đã nhờ quản giáo làm đơn kháng cáo cho con trai mình.

Vụ Number 1 có ruồi: Gia đình anh Minh quyết kháng cáo

Ông Kỹ cho biết dù gia đình còn khó khăn nhưng sẽ quyết kháng cáo lên cấp phúc thẩm để đòi lại công bằng cho con trai mình.

Theo ông Kỹ, anh Minh "bị người ta gài bẫy chứ không phạm tội cưỡng đoạt tài sản như tòa án đã tuyên. Họ chủ động liên hệ, làm biên bản rồi đồng ý đưa tiền cho Minh, sau đó là lại chủ động báo công an".

"Tôi thấy xót xa cho con và cháu nội mình quá. Từ bữa ở tòa về nhà đến giờ thằng nhỏ cứ nhắc cha nó hoài, vợ chồng tôi không biết trả lời như thế nào. Mấy bữa nay vợ nó về cứ khóc mãi, người làm cha như tôi nhìn như vậy thì xót xa lắm”, ông Kỹ nói.

Ông Kỹ cũng cho biết thêm, từ ngày anh Minh bị bắt cho đến nay, quán ăn nước của gia đình rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách.


Vợ anh Minh liên tục khóc trong phiên xử chồng mình

Vợ anh Minh liên tục khóc trong phiên xử chồng mình

Hiện Tân Hiệp Phát đang gặp phải phản ứng mạnh mẽ của người tiêu dùng. Một số nơi đã công khai không mua/bán sản phẩm của công ty này.

Sau phiên tòa xét xử anh Minh, nhiều câu hỏi được đặt ra cũng đang bị bỏ ngỏ, nhất là việc cơ quan điều tra để luật sư của Tân Hiệp Phát dự cung được cho là vi phạm nghiêm trọng luật tố tụng.

Theo Hoài Thanh

Vietnamnet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giấc mơ lớn của TGĐ VinBrain: Có một bài toán có thể cứu giúp 4,7 tỷ người nhưng chưa ai trên thế giới giải được, và chúng tôi dám giải bài toán này!

Dự án "Trợ lý bác sỹ" - bài toán đó chưa ai trên thế giới giải được. 4,7 tỷ người trên thế giới chưa có bác sỹ chẩn đoán hình ảnh, hiện 10% người bệnh chết vì chuẩn đoán sai. Đó là cơ hội mà mình nhìn thấy, tại sao mình dám giải một bài toán như vậy?

Câu chuyện kinh doanh

Đề xuất hạn mức giao dịch qua ví điện tử không quá 20 triệu đồng/ngày: Muốn đặt cọc xe Vinfast, mua tour đi Hàn, sắm Smart TV sẽ không thể thanh toán qua Momo, Moca, VNPay?

Theo dự thảo thông tư mới, hạn mức giao dịch của một cá nhân sẽ bị giới hạn ở mức 20 triệu đồng/ngày và 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, dạo một vòng các kênh thương mại điện tử như A Đây Rồi hay Sendo, các sản phẩm có mức giá hơn 20 triệu đồng không ít, phổ biến nhất là các tour du lịch Châu Á, Châu Âu, đặt cọc xe VinFast, hay các dòng Smart TV QLED… Nhưng những thương vụ giá trị cao này rồi đây sẽ không thể thanh toán qua ví điện tử.

Trước khi tạm biệt Việt Nam, Auchan vẫn nỗ lực tìm kiếm cơ hội làm việc mới cho nhân viên của mình

Hành động này của ban lãnh đạo Auchan đã nhận những phản hồi tích cực từ phía dư luận, về cách hành xử đẹp của một doanh nghiệp với nhân viên trong những giờ phút ràng buộc cuối cùng.

Bài học cuộc sống

Tự sự của một sinh viên Ngoại thương: Chọn trường vì ngưỡng mộ 'Harvard Việt Nam', vào rồi mới biết đầy áp lực, ngỡ ngàng nhận ra chả học được gì nhiều!

Học trường gì không hề quyết định sự thành bại của mỗi người. Điều quyết định rằng họ có thành công khi ra đời hay không, đó là khả năng tự học.

Đọc thêm