Vingroup khai trương Vincom Quang Trung TPHCM

02/09/2015 03:07 PM | Thị trường

Ngày 2/9, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương trung tâm thương mại Vincom Quang Trung – tổ hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực tại khu vực Tây Bắc TPHCM.

Vingroup khai trương Vincom Quang Trung TPHCM

Vincom Quang Trung tọa lạc ngay trục chính đường Quang Trung, với tổng diện tích mặt sàn lên đến 22.000m2, gồm 3 tầng hầm và 2 tầng nổi. Không gian các tầng bao gồm trung tâm mua sắm, khu vui chơi giáo dục dành cho trẻ em, nhà sách, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy, khu ẩm thực trong nhà.

Tầng 1 và tầng 2 của trung tâm là khu vực thời trang và phụ kiện của các thương hiệu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, tại đây còn có trung tâm công nghệ điện máy Vinpro rộng gần 1.000 m2, siêu thị WinMart rộng hơn 1.500 m2.

Vincom Quang Trung cũng có nhiều khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em như Tiniworld, Lego.. và các khu ẩm thực với những thương hiệu như Kinh BBQ, Daruma &Gogi, Trà sữa Hot&Cold, BreadTalk, Highlands Coffee

Vincom Quang Trung cũng có cụm rạp BHD Star Cineplex nằm tại tầng hầm B1 và B2.

Với Trung tâm thương mại Vincom Quang Trung và Vincom Thảo Điền khai trương vào cuối năm nay, hệ thống trung tâm thương mại Vincom sẽ nâng lên 4 trung tâm tại TPHCM và 12 trung tâm trên toàn quốc và hướng tới mục tiêu 35 trung tâm thương mại Vincom trên toàn hệ thống vào năm 2016.

Duy Khánh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Thầy Park "chơi bài ngửa", U22 Việt Nam thắng rạng rỡ để vô địch SEA Games cực kỳ "có Hậu"

Cả Đông Nam Á giờ đây chỉ còn biết trầm trồ với thầy trò HLV Park Hang-seo, bởi đơn giản rằng U22 Việt Nam quá mạnh, và vô địch SEA Games là điều tất yếu.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Đọc thêm