Tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng sau 10 ngày áp dụng chính sách mới

16/01/2016 12:41 PM | Thị trường

Sau hơn 10 ngày áp dụng chính sách tỷ giá mới, tỷ giá trung tâm USD/VND hiện nay đã tăng 21 đồng so với ngày đầu tiên 4/1.

Tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng sau 10 ngày áp dụng chính sách mới

Cụ thể, sau ngày đầu tiên áp dụng chính sách tỷ giá mới, tỷ giá trung tâm tăng liên tiếp 3 ngày và đạt mức cao nhất 21.919 vào ngày 7/1. Tuy nhiên tỷ giá lại giảm bất ngờ 10 đồng xuống còn 21.909 vào ngày 8/1 và 9/1.

Hôm qua và hôm nay tỷ giá đã tăng trở lại mức 21.917 đồng.

Như vậy sau hơn 10 ngày áp dụng chính sách tỷ giá mới, tỷ giá trung tâm USD/VND hiện nay đã tăng 21 đồng so với ngày đầu tiên 4/1.

Việc áp dụng điều chỉnh cơ chế tỷ giá mới theo ngày, Ngân Hàng Nhà Nước cho rằng sẽ linh hoạt hơn vì căn cứ vào diễn biến của cả thị trường trong nước và quốc tế, nhằm phù hợp hơn với chính sách tiền tệ..

Khánh Hòa

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2.000 nhân viên sắp bị WeWork sa thải: Lúc làm hết mình, lúc nghỉ hết hồn! Người đi thoát khỏi ‘địa ngục’, kẻ ở đi làm như đi chơi vì chẳng có gì để làm!

Đối với không ít người, việc không còn là nhân viên WeWork dường như là một sự giải thoát bởi văn hóa làm việc tại đây vốn rất độc hại: Tiệc tùng, dùng chất kích thích, ‘quan hệ’ bất kể ngày đêm và phân biệt giới tính.

Hà Nội khuyến cáo người dân tạm thời không ăn, uống nước sông Đà

UBND thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân không sử dụng nước thuộc vùng do Công ty Cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông cung cấp để nấu ăn, uống..., trong thời gian chưa súc xả, thau toàn bộ hệ thống nước tại các bể của gia đình, khu chung cư, các bể tăng áp.

TGĐ nước sạch sông Đà: Tôi làm thuê, nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn

Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà nói: "Bản thân tôi cũng là Tổng giám đốc làm thuê. Nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn, quá hay".

Đọc thêm