Tổng cục Du lịch Singapore: Du khách Việt Nam luôn được chào đón

23/08/2015 09:25 AM | Thị trường

Khách du lịch Việt Nam vẫn luôn được chào đón tới Singapore. Đây là khẳng định của Tổng cục Du lịch Singapore trong bức thư gửi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Tổng cục Du lịch Singapore: Du khách Việt Nam luôn được chào đón

Trong thư, Tổng cục Du lịch Singapore cho biết, có một số trường hợp khách du lịch Việt Nam bị từ chối nhập cảnh vào Singapore là do không xuất trình được giấy thông hành hoặc hộ chiếu hợp lệ.

Tổng cục Du lịch Singapore cũng khẳng định: Singapore luôn chào đón khách du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến đi của du khách Việt Nam. Cục quản lý Xuất nhập cảnh Singapore đảm bảo thủ tục kiểm tra an ninh được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bình đẳng, không phân biệt giới tính hay quốc tịch.

Hợp tác du lịch giữa hai nước Việt Nam - Singapore có nhiều bước tiến triển những năm gần đây. Năm 2014, du lịch Singapore đã đón hơn 420.000 lượt khách Việt Nam.

PV

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Đọc thêm