Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu qua đời ở tuổi 59

17/02/2016 05:48 PM | Thị trường

Tin từ Bộ Giao thông Vận tải cho biết: Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu đã qua đời do lâm trọng bệnh.

Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu qua đời ở tuổi 59
Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Phạm Quý Tiêu. Ảnh: Tuổi trẻ.

Bộ Giao thông Vận tải và gia đình ông Phạm Quý Tiêu cho biết: ông Phạm Quý Tiêu, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Phó chủ tịch Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn; Phó chủ tịch Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia đã qua đời.

Ông Phạm Quý Tiêu sinh ngày 17/6/1957, quê quán thôn Đông, xã Hồng Việt, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Sau một thời gian lâm trọng bệnh, mặc dù đã được gia đình, cơ quan, bạn bè hết lòng chăm sóc, các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng ông đã không qua khỏi và đã từ trần vào hồi 10h08' ngày 14/2, hưởng dương 59 tuổi.

Lễ viếng ông Phạm Quý Tiêu được cử hành vào ngày 24/2 tại nhà tang lễ quốc gia.

Cũng trong ngày 24/2, ông được truy điệu và an táng tại quê nhà Thái Bình.

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hé lộ 3 tiêu chí ở một người đàn ông thành công của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ: Chọn đúng việc, chọn đúng vợ và chọn đúng cà phê!

Một người đàn ông thành công gồm 3 chuyện: Một là chọn việc cho đúng. Thứ 2 là chọn vợ cho đúng. Thứ 3 là chọn đúng cà phê.

'Vua cà phê' nói đã giác ngộ sau 5 năm lên núi, tuyên bố đưa Trung Nguyên thống lĩnh toàn cầu, nhưng một câu trả lời nhỏ bé dành cho vợ và con vẫn chưa hề có...

Chẳng phải vị vua cà phê Việt ấy vẫn hô hào khẩu hiệu với những "người anh em" của mình rằng: "Đi cùng nhau – không gì là không thể", vậy người vợ và 4 đứa con đã từng đồng hành, sóng bước cùng ông đi qua những ngày gian khó kia có vị trí như thế nào?

Từ lời than 'Người yêu tôi không có gì để mặc?' đến mô hình kinh doanh thời trang sáng tạo nhưng suýt phá sản của shark Linh

Sau 2 lần chuyển đổi mô hình kinh doanh, startup của Shark Linh đã có những tín hiệu tích cực. Theo nhận xét của chị là "bắt đầu thấy ánh sáng trong đường hầm khởi nghiệp".

Đọc thêm