“Thót tim” với tin nhắn ngân hàng

18/02/2016 07:10 PM | Thị trường

Không sử dụng thẻ tín dụng VISA để thanh toán, nhưng chị N.T.H.N. lại nhận được tin nhắn từ hệ thống của Vietcombank thông báo thẻ VISA của chị vừa được sử dụng...

“Thót tim” với tin nhắn ngân hàng

Không sử dụng thẻ tín dụng VISA để thanh toán, nhưng sáng 16-2 chị N.T.H.N. (Q.Gò Vấp, TP.HCM) lại nhận được tin nhắn từ hệ thống của Vietcombank thông báo thẻ VISA của chị vừa được sử dụng để mua hàng trên amazon.com với số tiền hơn 41 USD.

Do đó, chị N. vội vàng đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử để kiểm tra. Tuy nhiên, chị không thấy giao dịch nào vừa phát sinh cũng như đang chờ xử lý.

Sau khi đổi mật khẩu ngân hàng điện tử, chị N. lại phải vào amazon.com để kiểm tra nhật ký giao dịch nhưng cũng không tìm thấy có giao dịch mới nào từ tài khoản chị tương ứng số tiền đã bị trừ trong thẻ. Khoảng 15g cùng ngày, chị N. lại nhận tin nhắn xin lỗi của Vietcombank vì đã gửi lặp lại tin nhắn cũ trước đây và cam kết lỗi hệ thống này đã được khắc phục.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, lãnh đạo Vietcombank thừa nhận có nhận được thông tin về sự cố phần mềm của ngân hàng xảy ra lỗi, gửi lặp lại tin nhắn cũ.

“Để tránh gây hoang mang cho khách hàng, chúng tôi đã chỉ đạo phải gửi tin nhắn xin lỗi đến khách hàng ngay khi phát hiện ra lỗi phần mềm. Hiện lỗi này đã được khắc phục” - vị này cho biết.

Theo HỒNG NHUNG - A.HỒNG

Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Sếp ngân hàng tỷ USD Goldman Sachs: Ngày là CEO, tối về làm DJ part-time lấy tiền đi từ thiện

Solomon còn được biết đến với tư cách là một DJ nhạc rock cổ điển cùng biệt danh “D-Sol” tại các câu lạc bộ đêm ở thành phố New York, Miami và Bahamas

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Đọc thêm