Sẽ thế nào nếu London biến thành Syria ?

13/03/2014 07:30 PM | Thị trường

Đoạn phim của Save the Children thực sự gây shock đối với người xem nhưng qua đó nó cũng chỉ ra những điều khủng khiếp mà rất nhiều trẻ em Syria đang phải trải qua.

Sẽ thế nào nếu London biến thành Syria ?
Thách thức khó nhất đối với bất kỳ một quỹ từ thiện nào chính là làm sao để người xem có thể cảm nhận và chia sẻ được những thông điệp mà họ muốn gửi gắm. Trong một bộ phim nhấn mạnh sự kiện năm thứ 3 kể từ khi cuộc khủng hoảng chính trị tại Syria diễn ra, tổ chức Save the Children mang đến người xem câu hỏi : “Bạn cảm thấy như thế nào nếu những gì xảy ra tại Syria diễn ra ngay tại London?

Đoạn phim xúc động dài 90 giây này được sản xuất bởi hãng Don’t Panic, với việc mô tả diễn biến bất cuộc sống của một cô bé trong vòng 1 năm. Mở đầu câu chuyện là hình ảnh cô bé vui vẻ trong ngày sinh nhật bên gia đình với bánh gato, nến. Các dấu hiệu bất ổn dần xuất hiện xung quanh cuộc sống cô bé từ việc lo lắng của bố mẹ cô khi nghe tin tức từ TV, cuộc tranh cãi với hàng xóm,… 

Diễn xuất tuyệt vời của  nhân vật chính cho thấy sự tàn khốc của chiến tranh, xung đột khi biến một cô bé vui vẻ, đáng yêu trở nên rụt rè, sợ hãi. Đoạn phim kết thúc với việc đón sinh nhật tiếp theo của cô bé nhưng lần này không có bánh gato, không có đầy đủ gia đình mà diễn ra trong tại tị nạn.

Đoạn phim của Save the Children thực sự gây shock đối với người xem nhưng qua đó nó cũng chỉ ra những điều khủng khiếp mà rất nhiều trẻ em Syria đang phải trải qua. Mặc dù mới công bố vào ngày 5/3/2014 nhưng đoạn quảng cáo của Save the Children đã thu hút được hơn 25 triệu lượt xem trên Youtube. Thảo Nguyên

thuyntt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm